Chuỗi ngày kinh hoàng trong quán cà phê kích dục của nữ tiếp viên bị đánh thương tật 96%

Nạn nhân với nhiều thương tật trên cơ thể và kẻ chủ mưu Lê Thế Diện
Nạn nhân với nhiều thương tật trên cơ thể và kẻ chủ mưu Lê Thế Diện
TPO - Diện nghi ngờ Trang lấy trộm tiền của mình cùng với việc thiếu nữ này từ chối kích dục khi có khách, nên Diện cùng với Huyền đã chích điện, dùng cây sắt liên tục đánh đập vào bụng, ngực rồi dùng chân đá nạn nhân... tới khi cô gái này ngất xỉu. 

Ngày 29/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với đối tượng: Trần Công Huân (39 tuổi) cùng vợ là Bùi Thị Hiên (39 tuổi, đều ngụ tại TP Biên Hòa) và Lê Thị Ngọc Huyền (21 tuổi, ngụ xã Cà Ná, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Đây là các đối tượng liên quan đến vụ Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) tra tấn nhân viên để ép thiếu nữ này thực hiện hành vi kích dục cho khách. Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa cũng đã khởi tố, bắt khẩn cấp Lê Thế Diện cũng về hành vi như trên.

Chuỗi ngày kinh hoàng trong quán cà phê kích dục của nữ tiếp viên bị đánh thương tật 96% ảnh 1 Nhóm đối tượng tham gia hành hạ nạn nhân từ trái sang phải:  Huyền, Diện, Huân và Hiên.

Theo điều tra ban đầu, năm 2017, Bùi Thị Hiên cùng chồng là Trần Công Huân thuê căn nhà trên đường Bùi Văn Hòa (KP7A, phường Long Bình, TP Biên Hòa) và mở "Cà Phê Quán” để kinh doanh giải khát. Đôi vợ chồng thuê Lê Thị Ngọc Huyền làm tiếp viên và Lê Thế Diện quản lý quán và lái xe ô tô chở học sinh cho Huân.

Đầu tháng 9/2019, Hiên nhận chị Phan Thị Thùy Trang (24 tuổi, ngụ ở tỉnh Tây Ninh) vào làm tiếp viên tại quán. Trong thời gian làm việc tại đây, Trang và Huyền ngoài làm tiếp viên quán cà phê còn "kiêm" kích dục khi khách có nhu cầu. Mỗi lần phục vụ khách, Trang và Huyền thu 150.000 đồng nhưng phải nộp lại cho Hiên 50.000 đồng.

Khoảng giữa tháng 2/2020, Trang từ chối tiếp khách khi bị ép kích dục cho khách không công. Diện chế roi điện làm từ vợt muỗi để chích vào người của Trang. Từ giữa tháng 2 đến ngày 10/3, Diên nhiều lần dùng cây vợt chích điện, rồi dùng cây sắt vuông dài 1m đánh vào người của nữ tiếp viên này. Cùng tham gia đánh Trang còn có Huyền, Hiên và Huân. Do sợ Trang bỏ trốn, Diện đã nhốt Trang vào một căn phòng trong quán và giao cho Huyền canh chừng.

Ngày 7/3, Diện nghi ngờ Trang lấy trộm tiền của mình cùng với việc thiếu nữ này từ chối kích dục khi có khách, nên Diện cùng với Huyền đã chích điện, dùng cây sắt liên tục đánh đập vào bụng, ngực rồi dùng chân đá nạn nhân... tới khi cô gái này ngất xỉu.

Khoảng 2 giờ sáng, ngày 11/3, thấy Trang có biểu hiện co giật nên Diện và Huyền đã chở nạn nhân đến Bệnh viện Sing Max ở phường Long Bình Tân cấp cứu. Nhưng do vết thương nặng, Trang đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều trị. Tại bệnh viện, nạn nhân được xác định bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy 9 xương sườn, xuất huyết ở bụng.

Ngoài việc tổ chức bán cà phê giải khát, kích dục cho khách và tham gia đánh chị Trang gây thương tích, Huyền còn nhiều lần bán dâm cho khách tại quán. Nhiều lần Huyền còn trộn cơm cùng với ớt bột bắt Trang ăn vì cho rằng Trang không chịu phục vụ “kích dục” cho khách.

Sau hơn 2 tuần điều trị, chị Trang ổn định sức khỏe và đã được xuất viện. Theo giám định pháp y, chị Trang tổn thương cơ thể do thương tích gây ra là 96% (tạm thời).

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa tiếp tục mở rộng điều tra bổ sung, xử lý các đối tượng trên về tội hành hạ người khác; chứa mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật và tội mua bán người.

MỚI - NÓNG