Chung kết Hoa hậu Mexico 2022 bị khán giả 'ném đá' vì sự cố trao nhầm vương miện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đêm chung kết Hoa hậu Mexico đang bị khán giả 'ném đá' sau sự cố trao nhầm vương miện cho người đoạt danh hiệu Miss International Mexico 2023.

Mới đây, đêm chung kết Mexicana Universal 2022 đã được tổ chức với màn đăng quang của người đẹp đại diện bang Sonora - Irma Miranda. Cô sẽ đại diện cho Mexico tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe 2022.

Tuy nhiên, điểm nhấn của đêm chung kết lại chính là màn trao nhầm vương miện tai hại và hiện đang nhận phải sự chỉ trích dữ dội của các fans sắc đẹp.

Chung kết Hoa hậu Mexico 2022 bị khán giả 'ném đá' vì sự cố trao nhầm vương miện ảnh 1
Người đẹp đại diện bang Nuevo León - Mayra Valencia được 3 MC công bố giành danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2023.

Theo đó, trong đêm chung kết 3 MC (bao gồm cả Miss Universe 2020 Andrea Meza) công bố người giành được danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2023 là đại diện bang Nuevo León - Mayra Valencia. Cô đã được người tiền nhiệm trao vương miện và sash.

Nhưng không lâu sau đó, các MC của chương trình đã nhận ra sai sót và công bố lại rằng người giành được danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2023 thực ra là người đẹp đại diện bang Colima - Itzía Garcia.

Chung kết Hoa hậu Mexico 2022 bị khán giả 'ném đá' vì sự cố trao nhầm vương miện ảnh 2
Tuy nhiên sau khi được biết là công bố nhầm, cô đã phải quay lại sân khấu để trao lại vương miện cho chủ nhân thực sự của giải thưởng này.
Chung kết Hoa hậu Mexico 2022 bị khán giả 'ném đá' vì sự cố trao nhầm vương miện ảnh 3
Chủ nhân thực sự của danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2023 là người đẹp đại diện bang Colima - Itzía Garcia.

Và khoảnh khắc ái ngại đã diễn ra khi người đẹp đại diện bang Nuevo León - Mayra Valencia đã phải lên trao lại vương miện và sash cho chủ nhân thực sự của danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2023.

Điều đáng nói Mayra Valencia là một thí sinh rất được yêu mến trong cuộc thi năm nay, chính vì thế sự sai sót của bộ ba MC đã nhận phải sự phẫn nộ của khán giả có mặt ở khán phòng. Họ liên tục la hét để thể hiện thái độ phản đối kết quả của đêm chung kết.

Chung kết Hoa hậu Mexico 2022 bị khán giả 'ném đá' vì sự cố trao nhầm vương miện ảnh 4
Bộ 3 MC của đêm chung kết đang nhận phải sự chỉ trích dữ dội.

Ngay sau đêm chung kết, sự cố trao nhầm vương miện này đã nhận được sự chú ý nhiều hơn cả màn đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2022. Rất nhiều các fans trên các diễn đàn sắc đẹp đã thể hiện sự phẫn nộ, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối cho Mayra Valencia.

Sự cố trao nhầm vương miện này cũng làm khán giả gợi nhớ đến một sự cố 'để đời' đó là màn công bố vụng về của MC Steve Harvey khi trao giải nhầm cho người đẹp Colombia - Ariadna Gutiérrez trong đêm chung kết Miss Universe 2015.

Chủ nhân thực sự của vương miện sau đó được công bố là người đẹp Philippines - Pia Wurtzbach. Mặc dù vậy sau sự cố này, cả Pia Wurtzbach và Ariadna Gutiérrez đều có sự nghiệp rất thành công.

MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.