Chùm ảnh CĐV Nhật Bản làm sôi động SVĐ Mỹ Đình

Chùm ảnh CĐV Nhật Bản làm sôi động SVĐ Mỹ Đình
TPO – Dù cái nóng của Hà Nội không kém phần oi bức, nhưng điều đó cũng không thể ngăn được các CĐV đến từ đất nước mặt trời mọc cổ vũ hết mình, làm sôi động cả SVĐ Mỹ Đình trong chiều tối nay tại trận đấu giữa Nhật Bản và Qatar.

Chùm ảnh CĐV Nhật Bản làm sôi động SVĐ Mỹ Đình

Chùm ảnh CĐV Nhật Bản làm sôi động SVĐ Mỹ Đình ảnh 1 Chùm ảnh CĐV Nhật Bản làm sôi động SVĐ Mỹ Đình ảnh 2

Cố lên, chúng tôi luôn ở bên các bạn

Chùm ảnh CĐV Nhật Bản làm sôi động SVĐ Mỹ Đình ảnh 3

Tình bằng hữu Nhật Bản - Việt Nam

Chùm ảnh CĐV Nhật Bản làm sôi động SVĐ Mỹ Đình ảnh 4

Cố lên các chàng trai

Chùm ảnh CĐV Nhật Bản làm sôi động SVĐ Mỹ Đình ảnh 5

Những CĐV hiếm hoi của Qatar

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình xuân tình nguyện năm 2022

Hành trình xuân tình nguyện về buôn làng vùng sâu

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, hành trình “Xuân tình nguyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã góp phần đem sự sẻ chia đến với nhiều mảnh đời kém may mắn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu xa đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn.
Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

TPO - Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình sum họp và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ về những gì đã làm được, chưa làm được trong năm cũ và bày tỏ ước nguyện cho năm mới. Đặc biệt những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà lại được nhiều người quan tâm hỏi han những câu hỏi "khó" như: Bao giờ lấy chồng; Đang làm ở đâu; Lương được bao nhiêu...
Đoàn công tác tặng nhiều vật phẩm hữu ích với cuộc sống cho Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình (Lạng Sơn) -Ảnh: Duy Chiến

Xuân ấm cho trẻ mồ côi Lạng Sơn

TPO - Sáng 26/1, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình “Xuân ấm cho em” tặng quà, hỗ trợ các em Trung tâm Hy Vọng (huyện Lộc Bình).
 Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng bằng khen cho các thành viên điều hành Mạng lưới thầy thuốc đồng hành Hà Nội. Ảnh: Lâm Đăng Hải

Thực hiện gần 108.000 cuộc gọi hỗ trợ F0

TPO - Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP. Hà Nội cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành ở Hà Nội đã triển khai thực hiện 107.559 cuộc gọi thành công từ đầu số 1022, chủ động liên hệ và hỗ trợ bệnh nhân F0 điều trị tại nhà, tổng số 69.334 đã được sàng lọc và chăm sóc y tế.