Chưa đến Liverpool, Klopp đã tính tậu 3 ngôi sao

Đến Liverpool, Jurgen Klopp sẽ mang về Marco Reus, Mats Hummels và Pierre-Emerick Aubameyang.
Đến Liverpool, Jurgen Klopp sẽ mang về Marco Reus, Mats Hummels và Pierre-Emerick Aubameyang.
TPO - Mới chỉ bóng gió sẵn sàng ngồi vào “ghế nóng” Liverpool nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý, thế nhưng ngay từ thời điểm này, Jurgen Klopp đã chấm 3 ngôi sao cho sân Anfield vào tháng 1. Đó đều là những trò cũ của ông tại Dortmund.
Ngay sau khi sa thải Brendan Rodgers, Ban lãnh đạo Liverpool đã coi Jurgen Klopp là phương án thay thế khả dĩ nhất. Thực tế là trong khoảng 2 ngày trở lại đây, họ liên tục có những động thái tiếp cận nhà cầm quân người Đức. Theo nguồn tin từ Bild, thương vụ có vẻ chỉ còn chờ ngày đẹp là chính thức được thông qua. Jurgen Klopp sẽ dẫn dắt “Lữ đoàn đỏ” theo bản hợp đồng 3 năm và được toàn quyền quyết định trong việc mua bán cầu thủ.
Chưa chính thức đặt bút ký hợp đồng với Liverpool, thế nhưng ngay từ thời điểm này, Jurgen Klopp đã có những động thái cho thấy ông muốn tạo ra một cuộc cải cách triệt để về nhân sự ở đội bóng vùng Merseyside. Cụ thể, nhà cầm quân 48 tuổi người Đức đã bóng gió tới việc mang 3 học trò cũ của mình tới sân Anfield, bao gồm Marco Reus, Mats Hummels và Pierre-Emerick Aubameyang.
Rues chính là cái tên khiến các đại gia Anh chết mê chết mệt trong suốt 2 năm qua, Liverpool chẳng ngoại lệ. Họ nhiều lần đánh tiếng muốn chiêu mộ tiền đạo người Đức, thậm chí sẵn sàng trả không dưới 40 triệu euro. Thế nhưng Reus đều ngoảnh mặt. Anh nhận thấy Liverpool dưới thời Brendan Rodgers quá yếu ớt và không đủ sức cạnh tranh các danh hiệu lớn.
Hummels thì hiện là thủ quân của Dortmund và là mục tiêu theo đuổi số 1 của M.U. Trong khi đó, Aubameyang đang thể hiện một phong độ ghi bàn chói sáng ở Bundesliga mùa giải năm nay, khi ghi bàn ở 9 trận liên tiếp… Cả 3 đều là những trò cưng của Klopp và do một tay ông phát hiện, đào tạo nên. Một khi Klopp có lời mời gọi, có lẽ họ sẽ chẳng từ chối. Chưa kể, đến với Liverpool, mức lương của cả 3 sẽ tăng lên đáng kể, chứ không thấp như ở Dortmund.
MỚI - NÓNG
Báo chí góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ
Báo chí góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ
TPO - Chiều 14/6, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Đại tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi gặp mặt.