Chủ tịch nước dự lễ khai giảng tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Chủ tịch nước dự lễ khai giảng tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
TPO – Sáng nay (14-9), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tham dự và đánh trống khai giảng năm học mới tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Năm học 2011- 2012, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Sinh viên khá, giỏi của trường đạt trên 90% cùng nhiều thành tích khác.

Quy mô đào tạo sau đại học của trường ngày càng được mở rộng. Đặc biệt, trong năm qua, năm giáo sư của nhà trường được nhận giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ. Tỷ lệ giải thưởng chiếm 1/6 lượng giải thưởng được trao trên toàn quốc, một thành tích rất đáng tự hào.

Chủ tịch nước đánh trống khai giảng
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh trống khai giảng năm học mới. Ảnh: Minh Đức

Phát biểu tại lễ khai giảng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ mong muốn thầy và trò của trường sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm học mới. Đặc biệt, trường cần nâng cao chất lượng nghiên cứu, gắn kết nghiên cứu với giảng dạy, một yêu cầu được đặt ra cho tất cả các trường đại học, cao đẳng trong năm học mới.

Minh Đức

Theo Viết
MỚI - NÓNG