Chủ tịch Barca nói dối về việc gia hạn với Messi?

Chủ tịch Barca nói dối về việc gia hạn với Messi?
Agusti Benedito, người đang chạy đua cho chiếc ghế chủ tịch của Barcelona tiết lộ chủ tịch đương nhiệm Josep Bartomeu đã nói dối về việc CLB gia hạn hợp đồng thành công với Lionel Messi.

Vào tuần trước, chủ tịch hiện tại Bartomeu của Barca khẳng định Messi đã gia hạn với đội chủ sân Nou Camp và chỉ chờ để công bố rộng rãi. Thế nhưng trên thực tế, Barca mới đạt được thỏa thuận với cha Messi, người nắm giữ bản quyền hình ảnh của con trai. Messi vẫn chưa đặt bút gia hạn bản hợp đồng sẽ kết thúc vào cuối mùa 2017/18 này.

Chi tiết đó đã được chỉ ra bởi Benedito, người đang chạy đua chống lại Bartomeu. Ông cho rằng bản hợp đồng chỉ có chữ ký của cha Messi và nó chẳng hề có hiệu lực khi thiếu đi sự xác nhận của siêu sao người Argentina. Benedito cáo buộc Bartomeu và vây cánh tạo ra “một cuộc khủng hoảng về thể chế nghiêm trọng” tại Barca, đồng thời ám chỉ Messi không chịu gia hạn là vì vị chủ tịch đương nhiệm.

Benedito cho biết: “Bartomeu nói rằng hợp đồng đã được ký kết nhưng điều đó không đúng. Hợp đồng không có chữ ký của Messi thì không có hiệu lực kể cả khi cha của anh ấy đã ký. Có thể sự hiện diện của Bartomeu là trở ngại chính cho việc ký kết này”.

“Tôi hy vọng Bartomeu nói sự thật bởi đây không phải là lần đầu tiên ông ta nói dối”. Thời gian vừa qua, Bartomeu gặp rất nhiều phản kháng ở Barca. CĐV Barca luôn gào thét vị chủ tịch này phải từ chức trong mỗi trận đấu, các trụ cột như Messi hay Andres Iniesta thì âm thầm phản đối, còn đối thủ như Benedito thì luôn vận động để buộc Bartomeu phải rời nhiệm sở ở sân Nou Camp. 

Song song lúc này, Benedito đang tiến hành thu thập chữ ký bất tín nhiệm đối với vị trí chủ tịch Barca của Bartomeu và ông đã có 10.715 chữ ký ủng hộ. Trong 12 ngày tới, Benedito cần thêm 6.035 sự ủng hộ nữa để đạt mục đích.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG