Chú rể 'sống ảo', cô dâu gọi cảnh sát bắt ngay tại đám cưới

Mối tình của cặp Wang - Liu kết thúc trong đau thương vì chú rể lừa dối.
Mối tình của cặp Wang - Liu kết thúc trong đau thương vì chú rể lừa dối.
Do cha mẹ phản đối, anh chàng tên Wang quyết định thuê 200 người đến tham dự hôn lễ của mình. Tuy nhiên, đám cưới lại kết thúc trong bi kịch, khi chú rể phải vào đồn cảnh sát, còn cô dâu và gia đình chịu cú sốc lớn.  

Theo People's Daily, cặp Wang - Liu mới đây tổ chức lễ thành hôn tại một khách sạn 3 sao ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Tuy nhiên, đám cưới lại kết thúc trong bi kịch, khi chú rể phải vào đồn cảnh sát, còn cô dâu và gia đình chịu cú sốc lớn.

Wang khai nhận với cảnh sát rằng cha mẹ anh phản đối cuộc hôn nhân này bởi Liu không cùng quê với mình. Do đó, anh quyết định thuê 200 người giả vờ làm người thân, bạn bè bên nhà trai đến tham dự lễ cưới.

Tuy nhiên, màn kịch của Wang lại không thể qua mắt vợ tương lai. Liu cảm thấy lo lắng khi không thấy cha mẹ chồng tại lễ cưới. Thấy vậy, Wang trấn an vợ bằng cách nói dối rằng họ đang trên đường đến.

Khó chịu khi phải chờ đợi quá lâu, chị gái Liu liền hỏi "họ hàng" của chú rể để biết thêm thông tin về gia đình nhà trai.

Cô ngay lập tức choáng váng khi những người được hỏi nói rằng Wang thuê họ đến tham dự lễ cưới, do anh có rất ít người thân, bạn bè.

Chú rể 'sống ảo', cô dâu gọi cảnh sát bắt ngay tại đám cưới ảnh 1 Với mong muốn qua mắt nhà gái, Wang thuê 200 người giả vờ làm người thân, bạn bè đến tham dự lễ cưới.

Đa số khách mời là diễn viên, sinh viên và tài xế. Họ được trả khoảng 80 nhân dân tệ (260.000 đồng) nếu hoàn thành vai diễn.

Khi biết tin, cô dâu Liu bị sốc nặng, chỉ biết gọi cảnh sát đến giải quyết vụ việc. Liu cho hay cô và Wang hẹn hò được khoảng 3 năm trước khi quyết định kết hôn.

Tuy nhiên, cả hai lại ít khi can thiệp vào những mối quan hệ của đối phương. Do đó, cô không biết nhiều về người thân, bạn bè của Wang. 

Chú rể 'sống ảo', cô dâu gọi cảnh sát bắt ngay tại đám cưới ảnh 2 Phần lớn người được thuê là sinh viên và người lao động chân tay.

Hiện tại, cảnh sát vẫn điều tra xem Wang có bị kết án vì hành động này hay không.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.