Chủ quán bắt khách quỳ gối, chửi bới bằng giọng giang hồ ở Bắc Ninh có lý lịch ra sao?

Chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện đang mắng chửi khách. Ảnh cắt từ clip trên mạng xã hội.
Chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện đang mắng chửi khách. Ảnh cắt từ clip trên mạng xã hội.
TPO - Ông Nguyễn Duy Chung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh cho hay, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện là người địa phương, chưa có tiền án, tiền sự. Cũng trên trang Facebook của quán này, ông Thiện thường đăng các ảnh đi du lịch, lễ chùa, lễ đền.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Duy Chung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh cho hay, người đàn ông làm chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện trong clip tên là Thiện. Anh này là người dân địa phương, chưa có tiền án, tiền sự.

"Hiện nay thì mọi thủ tục, cơ quan công an đang hoàn thiện. Còn chúng tôi có họp bàn nhưng chưa có biện pháp gì xử lý hành chính gì cả, đang chờ bên công an. Nhà hàng đó họ vẫn bán bình thường. Anh này lâu nay ở địa phương cũng bình thường, chưa tiền án tiền sự gì cả" - ông Chung nói.  

Như Tiền Phong phản ánh, từ hôm qua đến nay, trên mạng xã hội lan truyền clip tại một quán ăn tại Thành phố Bắc Ninh. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới cô gái. Theo nội dung trong đoạn clip, nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã viết trên facebook.

Người đàn ông này được cho là chủ quán dùng những từ ngữ thô tục, chửi bới cô gái. "Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…".

Chủ quán bắt khách quỳ gối, chửi bới bằng giọng giang hồ ở Bắc Ninh có lý lịch ra sao? ảnh 1 Ông chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện. Ảnh Facebook của quán này.

Trong khi đó, cô gái liên tục khóc, van xin. Xung quanh, nhiều người chứng kiến, cùng quát mắng cô gái. Clip này được phát trực tiếp lên Facebook bằng chính tài khoản của Quán nhắng nướng Hiền Thiện. Hiện tại, tài khoản Facebook của quán này đã rút hết toàn bộ các bài viết, clip liên quan đến sự việc. 

Cũng trên trang Facebook của quán này, ông Thiện thường đăng các ảnh đi du lịch, lễ chùa, lễ đền.

Như Tiền Phong đưa tin, ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND Thành phố Bắc Ninh cho hay, sáng 19/8, Công an Thành phố đã tạm giữ chủ quán bắt một vị khách quỳ gối xin lỗi, chửi bới thậm tệ chị này.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra tại quán nhắng nướng Hiền Thiện (tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

MỚI - NÓNG