Chủ động tài chính cá nhân cùng thẻ tín dụng nội địa ACB Express thương hiệu Napas

Chủ động tài chính cá nhân cùng thẻ tín dụng nội địa ACB Express thương hiệu Napas
Thẻ ACB Express thương hiệu NAPAS không những là dòng thẻ tín dụng giúp khách hàng tối ưu hóa doanh số chi tiêu mà còn giúp chủ thẻ gia tăng trải nghiệm ở mọi hình thức như chi tiêu, thanh toán, rút tiền mặt tại ATM… để chủ động quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn.

Chi tiêu trước, thanh toán sau và được miễn đến 45 ngày…và chủ thẻ chỉ phải thanh toán tối thiểu 3% dư nợ hàng tháng (tối thiểu 100k VNĐ). Đó chỉ là những tiện ích gây ấn tượng đầu tiên cho những khách hàng đã và đang sử dụng ACB Express thương hiệu NAPAS. Đây được xem là dòng thẻ tín dụng nội địa đa năng khi tích hợp đầy đủ các tính năng như thanh toán hàng hóa dịch vụ, mua sắm trực tuyến, trả góp 0% với mức lãi suất thấp hơn nhiều so với thẻ tín dụng quốc tế. 

Vì là dòng thẻ mang tính nội địa hóa cao, và trong bối cảnh người Việt Nam phần đông vẫn còn nhu cầu lớn dùng tiền mặt trong chi tiêu hàng ngày, ACB Express thương hiệu NAPAS cho phép khách hàng rút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng NAPAS trên toàn quốc với hạn mức rút tiền lên đến 100% hạn mức tín dụng. Đây là tiện ích rất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu tài chính tạm thời, việc sở hữu thẻ sẽ mang đến sự chủ động tiền mặt cho những nhu cầu đột xuất. Thẻ là bộ đôi không thể thiếu bên cạnh thẻ tín dụng quốc tế với các bạn trẻ thành thị năng động.

Giải pháp thanh toán là một trong những thế mạnh tạo nên sự khác biệt cho dòng thẻ nội địa ACB Express thương hiệu NAPAS. Sở hữu chiếc thẻ trong tay, bạn sẽ dễ dàng thanh toán cho mọi hàng hóa, dịch vụ trong phạm vi nội địa bên cạnh các giao dịch thanh toán trực tuyến (e-commerce). Ngoài ra, chiếc thẻ cũng giúp người dùng giao dịch thanh toán không tiếp xúc và trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang trong quá trình kiểm soát, việc hạn chế tiếp xúc sẽ giúp bạn tự bảo vệ mình và cho cả những người xung quanh.

Cuối cùng, một trong những tiện ích thẻ ACB Express thương hiệu NAPAS mang lại là chiếc thẻ như một trợ thủ tài chính đắc lực giúp KH quản lý tài chính cá nhân hiệu quả thông qua Bảng thông báo chi tiêu hàng tháng, tin nhắn thông báo giao dịch và xác thực OTP SMS của giao dịch e-commerce nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng thẻ… Không chỉ thế, ACB còn tạo ra nhiều chương trình liên kết với các đối tác nhà hàng, khu giải trí, trung tâm mua sắm để chủ thẻ thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Mọi chi tiết về ACB Express thương hiệu NAPAS, bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng hoặc vào website www.acb.com.vn để tìm hiểu thêm nhé.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Hành tím Vĩnh Châu hiện đang tồn hơn 51.000 tấn chưa thể tiêu thụ được.

Vì sao giá hành tím ở Sóc Trăng ‘thất thủ’?

TPO - “Hiện nay hành tím của Thái Lan và Trung Quốc tràn ngập thị trường TP. Hồ Chí Minh với giá rẻ không tưởng, chỉ 3.000đ/kg, trong khi đó, hành ở Vĩnh Châu phải bán với giá từ 12.000đ/kg người nông dân mới có lãi. Vì thế, các doanh nghiệp không dám mua hành của Vĩnh Châu”, ông Mã Chí Thọ - Trưởng phòng Kinh tế thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) nói.  
Sân bay Nội Bài có nguy cơ quá tải dịp Lễ 30/4-1/5 tới

Dịp 30/4 và 1/5: Nguy cơ ách tắc sân bay

TP - Nhờ kết quả kiểm soát tốt dịch COVID-19, nhu cầu đi lại được dự báo tăng vọt dịp Lễ 30/4 và 1/5. Một số chuyến tàu, đường bay dịp cao điểm du lịch đã hết vé, các sân bay lớn có nguy cơ ùn tắc.