Chủ động tài chính cá nhân cùng thẻ tín dụng nội địa ACB Express thương hiệu Napas

Chủ động tài chính cá nhân cùng thẻ tín dụng nội địa ACB Express thương hiệu Napas
Thẻ ACB Express thương hiệu NAPAS không những là dòng thẻ tín dụng giúp khách hàng tối ưu hóa doanh số chi tiêu mà còn giúp chủ thẻ gia tăng trải nghiệm ở mọi hình thức như chi tiêu, thanh toán, rút tiền mặt tại ATM… để chủ động quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn.

Chi tiêu trước, thanh toán sau và được miễn đến 45 ngày…và chủ thẻ chỉ phải thanh toán tối thiểu 3% dư nợ hàng tháng (tối thiểu 100k VNĐ). Đó chỉ là những tiện ích gây ấn tượng đầu tiên cho những khách hàng đã và đang sử dụng ACB Express thương hiệu NAPAS. Đây được xem là dòng thẻ tín dụng nội địa đa năng khi tích hợp đầy đủ các tính năng như thanh toán hàng hóa dịch vụ, mua sắm trực tuyến, trả góp 0% với mức lãi suất thấp hơn nhiều so với thẻ tín dụng quốc tế. 

Vì là dòng thẻ mang tính nội địa hóa cao, và trong bối cảnh người Việt Nam phần đông vẫn còn nhu cầu lớn dùng tiền mặt trong chi tiêu hàng ngày, ACB Express thương hiệu NAPAS cho phép khách hàng rút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng NAPAS trên toàn quốc với hạn mức rút tiền lên đến 100% hạn mức tín dụng. Đây là tiện ích rất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu tài chính tạm thời, việc sở hữu thẻ sẽ mang đến sự chủ động tiền mặt cho những nhu cầu đột xuất. Thẻ là bộ đôi không thể thiếu bên cạnh thẻ tín dụng quốc tế với các bạn trẻ thành thị năng động.

Giải pháp thanh toán là một trong những thế mạnh tạo nên sự khác biệt cho dòng thẻ nội địa ACB Express thương hiệu NAPAS. Sở hữu chiếc thẻ trong tay, bạn sẽ dễ dàng thanh toán cho mọi hàng hóa, dịch vụ trong phạm vi nội địa bên cạnh các giao dịch thanh toán trực tuyến (e-commerce). Ngoài ra, chiếc thẻ cũng giúp người dùng giao dịch thanh toán không tiếp xúc và trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang trong quá trình kiểm soát, việc hạn chế tiếp xúc sẽ giúp bạn tự bảo vệ mình và cho cả những người xung quanh.

Cuối cùng, một trong những tiện ích thẻ ACB Express thương hiệu NAPAS mang lại là chiếc thẻ như một trợ thủ tài chính đắc lực giúp KH quản lý tài chính cá nhân hiệu quả thông qua Bảng thông báo chi tiêu hàng tháng, tin nhắn thông báo giao dịch và xác thực OTP SMS của giao dịch e-commerce nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng thẻ… Không chỉ thế, ACB còn tạo ra nhiều chương trình liên kết với các đối tác nhà hàng, khu giải trí, trung tâm mua sắm để chủ thẻ thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Mọi chi tiết về ACB Express thương hiệu NAPAS, bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng hoặc vào website www.acb.com.vn để tìm hiểu thêm nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp mong các bộ, ngành tích cực đàm phán mở cửa thị trường xuất khẩu cho các mặt hàng rau quả

Doanh nghiệp xuất khẩu rau quả chật vật tìm hướng đi mới

TP - Từ đầu năm đến nay, trong khi các ngành hàng xuất khẩu khác đều phục hồi ấn tượng, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu rau quả vẫn đang vật lộn giải bài toán muôn năm cũ “bí đầu ra, giá rớt mạnh”. Nếu không tìm được hướng đi mới, ngành rau quả khó đạt được mục tiêu 4 tỷ USD trong năm nay.
Giá xăng tiếp tục lập kỷ lục, lên hơn 30.000 đồng/lít vào đầu tuần tới

Giá xăng tiếp tục lập kỷ lục, lên hơn 30.000 đồng/lít vào đầu tuần tới

TPO - Kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước sẽ được dời sang ngày đầu tuần tới (23/5) thay vì chiều nay (21/5) theo quy định tại Nghị định 95. Theo các doanh nghiệp đầu mối, trong bối cảnh giá xăng trên thế giới đang tăng cao, giá xăng trong nước kỳ này có thể tăng thêm 600-700 đồng/lít, đưa giá xăng lập mốc kỷ lục khi vượt 30.000 đồng/lít.
Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

TPO - Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các tỉnh vùng núi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rà soát các khu dân cư ven sông, suối, đê điều, hồ đập, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.