Chồng lộ chuyện ngoại tình vì phạm luật giao thông

Chở 'bạn gái' không đội mũ bảo hiểm, anh Arthit bị camera giao thông ghi lại, cảnh sát gửi hình ảnh về cho vợ.

Ngày 28/8, hình ảnh của Arthit (32 tuổi, Bangkok) và người phụ nữ lạ được cảnh sát giao thông gửi về tận nhà. Vợ anh, chị Malee (30 tuổi) không đi làm hôm đó nên nhận được biên bản phạt nguội. Ngay lập tức, bà mẹ một con nhận ra điều bất thường.

"Lúc đó tôi vẫn bình tĩnh để chờ câu trả lời từ chồng. Dù ngày bị phạt, anh nói anh đi làm", chị Malee kể.

Chồng lộ chuyện ngoại tình vì phạm luật giao thông ảnh 1 Người phụ nữ lạ mặt ôm chồng của Malee trên chiếc xe môtô mà Malee mới mua cho chồng 2 tháng trước. Ảnh: Siam Variety.

Chồng đi làm về, chị Malee nhẹ nhàng hỏi han, rồi dọn cơm cho cả nhà. Ông chồng chưa biết chuyện sắp đến, vẫn hôn vợ tình tứ. Sau bữa cơm, chị Malee đưa tờ biên bản ra. Một chút lúng túng, anh chồng giải thích rằng mình đã đăng ký làm tài xế xe ôm công nghệ nhưng không nói với vợ. Người phụ nữ lạ mặt đó là khách hàng.

Tuy nhiên, khi vợ yêu cầu đưa hợp đồng làm việc ra, anh đã không làm được. Ngay trong đêm, chị Malee dẫn con về nhà ngoại. Chị khẳng định, nếu chồng không có câu trả lời thích đáng sẽ đệ đơn ly hôn.

Trước đó, chị Malee cũng có vài lần nghe bạn bè nói chồng chở phụ nữ lạ sau khi được vợ mua xe mới. Arthit còn thường xuyên nói vợ đi taxi vì có con nhỏ, không phù hợp ngồi xe môtô. Hiếm khi Arthit chở vợ đi chơi.

Malee đã đăng câu chuyện lên mạng xã hội để xin lời khuyên từ bạn bè. Một người bình luận "Đôi khi, cảnh sát giao thông làm việc hiệu quả quá lại vô tình phá vỡ hôn nhân của người ta".

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.