‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 39: Hào đòi chia tay khi Minh tuyên bố chỉ yêu không cưới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mất niềm tin vào đàn ông khi soi chiếu từ hai cuộc hôn nhân của Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) nên Minh Minh (Quỳnh Nga) nhất định không chịu làm đám cưới dù có tình cảm với Hào (Minh Hoàng).

Ở trong tập 39 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, chuyện tình cảm của Hào (Minh Hoàng) và Minh Minh (Quỳnh Nga) tiếp tục gặp sóng gió. Sau một thời gian bí mật hẹn hò với Minh và cảm thấy tình cảm đã đủ chín muồi, Hào đề nghị công khai, ra mắt rồi đi đến đám cưới.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 39: Hào đòi chia tay khi Minh tuyên bố chỉ yêu không cưới ảnh 1

Dù Hào vô cùng chân tình và hào hứng khi đề cập tới chuyện đám cưới nhưng Minh Minh lại tỏ ra thờ ơ và tuyên bố sẽ không bao giờ nghĩ tới chuyện đó.

“Anh nghĩ đi đâu đấy? Em nói là em cưới anh bao giờ? Như thế này chẳng hay à? Tự nhiên cưới cưới xin xin”- Minh nói.

Không chỉ vậy, Minh còn dẫn chứng hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn của Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) để làm gương cho Hào soi chiếu.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 39: Hào đòi chia tay khi Minh tuyên bố chỉ yêu không cưới ảnh 2

Đáp lại, Hào tức giận cho rằng những người yêu mà không cưới đều là lưu manh: “Không cưới thì yêu làm gì? Đích đến cuối cùng của tình yêu là hôn nhân. Tất cả bọn yêu mà không cưới đều là bọn lưu manh”.

Để bảo vệ quan điểm của mình, Minh Minh tự nhận mình là “lưu manh” và thẳng thừng tuyên bố cô chưa từng muốn cưới hay có ý định gắn bó lâu dài với Hào.

Quá thất vọng trước thái độ và suy nghĩ của Minh, Hào bỏ đi và nói lời chia tay.

Trong một diễn biến khác, Việt (Việt Anh) vừa sung sướng vừa bất ngờ khi Giang cho biết, cô vào viện để khám thai. Cứ ngỡ Giang không giữ được em bé, Việt bị vợ cho ngay một cái tát vì sự vô tâm và suy nghĩ tiêu cực của mình.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 39: Hào đòi chia tay khi Minh tuyên bố chỉ yêu không cưới ảnh 3
‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 39: Hào đòi chia tay khi Minh tuyên bố chỉ yêu không cưới ảnh 4

Hiện tại, mối quan hệ giữa Vũ và vợ cũ đã hạ nhiệt, không còn thù hằn và gay gắt như trước. Trâm (Thuỳ Dương) không chỉ thể hiện sự quan tâm tới Vũ mà còn đề nghị hợp tác làm ăn với anh. Trâm đặt vấn đề nhằm thuyết phục Vũ: “Nếu em không phải là vợ cũ của anh, anh có lăn tăn về sự hợp tác này không? Ý em là anh có cảm thấy như anh đang lợi dụng em không? Không, đúng không? Vậy thì anh cứ coi em như một đối tác bình thường đi. Mặc dù em cũng rất vui khi mà với anh, em đặc biệt hơn những người khác”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 39: Hào đòi chia tay khi Minh tuyên bố chỉ yêu không cưới ảnh 5

Không đưa ra câu trả lời ngay nhưng Vũ chủ động đề nghị đưa Trâm về vì đã muộn, sợ cô gặp nguy hiểm trên đường.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 39 lên sóng tối nay (9/9) trên VTV3.

MỚI - NÓNG