'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 26: Việt (Việt Anh) áp lực về kế hoạch tạo em bé của Giang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Việt (Việt Anh) cảm thấy vô cùng áp lực và mong muốn trì hoãn khi Giang (Lã Thanh Huyền) hào hứng lên kế hoạch tạo em bé.

Sau những sóng gió, đến tập 26 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, mối quan hệ giữa vợ chồng Giang- Việt bắt đầu vui vẻ trở lại. Giang (Lã Thanh Huyền) lên kế hoạch tẩm bổ cho Việt (Việt Anh) và nói vợ chồng cô chỉ có 12-24 tiếng để hoàn thành nhiệm vụ tạo em bé. “Anh phải ăn uống nhanh lên. Còn bao nhiêu việc đấy”- Giang thúc giục. Việt bắt đầu lo lắng, hỏi vợ: “Gấp gáp thế á? Vợ ơi, cho chồng có ý kiến, chồng nghĩ việc có em bé thì mình để tự nhiên đi. Chứ vợ nào là gọi thầy phong thủy về xem hướng giường, gò ép ăn uống, bệnh viện, thuốc thang, đi khám nữa khiến chồng thấy căng thẳng quá, như đi lính ấy".

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 26: Việt (Việt Anh) áp lực về kế hoạch tạo em bé của Giang ảnh 1
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 26: Việt (Việt Anh) áp lực về kế hoạch tạo em bé của Giang ảnh 2

Trong diễn biến khác, bố của Vũ (Quang Thắng) đến tận công ty của con trai để chất vấn về việc tại sao Giang có mặt ở đây. Bố Vũ còn gay gắt khi cho rằng, Giang chính là nguyên nhân khiến vợ chồng Vũ ly hôn.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 26: Việt (Việt Anh) áp lực về kế hoạch tạo em bé của Giang ảnh 3
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 26: Việt (Việt Anh) áp lực về kế hoạch tạo em bé của Giang ảnh 4

Dù cảm thấy vô cùng mệt mỏi nhưng Vũ vẫn cố giải thích để bố hiểu vấn đề: “Giang là nhân viên của con. Khi con tiếp quản công ty thì con mới biết Giang làm ở đây. Mà bố thừa biết khi con ly hôn, mọi thủ tục xong, một thời gian sau con mới chuyển ra Hà Nội, mới mua công ty này. Thế nên, bố đừng có suy diễn linh tinh như thế nữa”.

Tuy nhiên, bố Vũ gạt phắt đi và không tin những lời giải thích của con trai. Đồng thời, bố Vũ không ngừng đả kích cậu vì tình yêu mà bỏ cơ hội thăng tiến ở công ty vợ cũ. Bố Vũ cho rằng Vũ vì chạy theo Giang mà làm giám đốc ở một công ty nhỏ.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 26: Việt (Việt Anh) áp lực về kế hoạch tạo em bé của Giang ảnh 5

Trong lúc căng thẳng, bố Vũ không chỉ xúc phạm Giang mà còn lỡ lời nói ra việc Giang từng đứng trước mặt mình hứa không bao giờ làm phiền đến vợ chồng Vũ nữa nhưng rồi lại giở mặt. "Bố nói gì cơ? Giang hứa gì với bố? Bố bắt cô ấy hứa gì với bố?”- Vũ sốc nặng.

Vũ sẽ ứng xử thế nào khi biết rằng, nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của anh và Giang tan vỡ một phần vì bố anh “tham phú phụ bần”. Bố Vũ giải thích thế nào với con trai?

Tập 26 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” lên sóng VTV3 tối nay.

MỚI - NÓNG