Chơi tiểu xảo, võ sĩ Hong Kong vẫn bị hạ knock-out

Gu Hui (phải) và Chen Junxian. Ảnh: QQ.
Gu Hui (phải) và Chen Junxian. Ảnh: QQ.
Cố tình đá vào hạ bộ đối thủ nhằm có thêm thời gian để hồi phục, tay đấm Chen Junxian vẫn không tránh khỏi thất bại.

Màn so tài đáng chú ý giữa hai võ sĩ Gu Hui và Chen Junxian diễn ra tại sự kiện Kunlun 27 và mới đây, đoạn video ghi lại diễn biến đã được giải đấu đăng tải trên trang Facebook chính thức.

Sau khoảng thời gian đầu thăm dò, Gu Hui nhanh chóng chiếm được ưu thế nhờ sức mạnh của những đòn đấm. Một cú móc phải của võ sĩ 27 tuổi khiến đối thủ ngã xuống sàn đấu.

Vẫn có thể tiếp tục, ngay khi trận đấu trở lại, Junxian bất ngờ đá thẳng vào hạ bộ của Gu Hui. Hành động trên của võ sĩ Hong Kong được cho là nhằm giúp anh này có thêm thời gian để tỉnh táo sau cú knock-out vừa phải nhận.

Đòn đá xấu xí của võ sĩ 28 tuổi đã bị trọng tài phạt thẻ vàng cảnh cáo. Trang chủ của Kunlun bình luận: “Một pha ra chân vào hạ bộ cố tình và nhận lại những đòn trừng phạt tức thì”.

Thời gian sau đó, Gu Hui liên tục dồn ép và lần thứ hai đánh ngã Junxian xuống sàn sau một combo đòn ở phút thứ 2. Ngay khi đứng dậy, Junxian nhận thêm pha móc tay phải và hoàn toàn bất tỉnh. Một chiến thắng xứng đáng dành cho võ sĩ 27 tuổi.

Hiện tại, Gu Hui xếp thứ 2 tại hạng nhẹ của Kunlun với thành tích 7 thắng và 4 thua. Trong khi đó, Junxian đã không còn thi đấu cho giải kickboxing của Trung Quốc.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm