Chơi dù lượn ở tuổi 104

Chơi dù lượn ở tuổi 104
Cụ bà Peggy McAlpine, 104 tuổi, lập kỷ lục Guinness người già nhất hành tinh tham gia môn dù lượn. Mới đây, cụ nhảy dù từ một đỉnh núi cao 731m tại quê hương Cộng hòa Cyprus.
Cụ bà Peggy McAlpine lượn dù trên bầu trời - Ảnh: Daily Mail
Cụ bà Peggy McAlpine lượn dù trên bầu trời - Ảnh: Daily Mail.

Dù đang ngồi xe lăn, cụ McAlpine vẫn rất nhiệt tình trong môn thể thao mạo hiểm này. Năm năm trước cụ đã lập kỷ lục Guinness, nhưng bị một cụ ông người Mỹ 101 tuổi phá vỡ. Cụ McAlpine khẳng định sẽ tiếp tục nhảy dù nếu có bất kỳ ai “cướp” mất danh hiệu của cụ.

Theo Anh Thư
Tuổi Trẻ/ Sunday Express

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Eriksen tạm thời qua cơn nguy kịch
Eriksen tạm thời qua cơn nguy kịch
TPO - Trong trận đấu đầu tiên ở bảng B EURO 2020 giữa Đan Mạch và Phần Lan diễn ra vào lúc 23h ngày 12/6, sự cố kinh hoàng bất ngờ ập đến với tiền vệ tài hoa của nước chủ nhà, Eriksen. Tuy nhiên, cầu thủ này đã tạm thời qua cơn nguy kịch.

Có thể bạn quan tâm

Thiếu nữ 17 tuổi một mình đối đầu gấu nâu để bảo vệ chó cưng

Thiếu nữ 17 tuổi một mình đối đầu gấu nâu để bảo vệ chó cưng

TPO - Lisa Ramirez, một thiếu nữ 17 tuổi ở Bradford (California, Mỹ) đã được cộng đồng TikTok đặt biệt danh “Gấu mẹ vĩ đại” sau khi cô tay không đối đầu với một con gấu nâu trưởng thành để bảo vệ đàn chó cưng. Gấu nâu có thể tấn công con người khi đi kiếm ăn, hoặc để tự vệ. Morinico cho biết ở nơi cô sống, gấu thường đi lang thang kiếm ăn trong mùa hè. Sau sự cố, Morinico may mắn chỉ bị bong gân tay và trầy xước đầu gối.