Cho phép tiêu diệt nghi can bắn chết 4 người trong sới bạc ở TP HCM

Cho phép tiêu diệt nghi can bắn chết 4 người trong sới bạc ở TP HCM
TPO - Ngày 30/1, hơn 500 cảnh sát vây bắt nghi can nổ súng bắn chết 4 người tại sòng bạc ở huyện Củ Chi (TPHCM). Bộ Công an cũng cho phép tiêu diệt nghi can này nếu chống đối cảnh sát.

Trả lời báo chí trưa 30/1, thiếu tướng Tô Ân Xô - Chánh văn phòng Bộ Công an cho biết, Bộ Công an đã cử thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc vào TPHCM trực tiếp chỉ đạo việc vây bắt nghi can nổ súng tại sòng bạc ở huyện Củ Chi khiến 4 người chết.

Cho phép tiêu diệt nghi can bắn chết 4 người trong sới bạc ở TP HCM ảnh 1 Cảnh sát vây bắt nghi phạm ở huyện Củ Chi. Ảnh người dân cung cấp

Theo thiếu tướng Tô Ân Xô, trong trường hợp nghi phạm có vũ khí nguy hiểm chống đối lực lượng chức năng thì cảnh sát được phép nổ súng tiêu diệt khi cần thiết.

Cho phép tiêu diệt nghi can bắn chết 4 người trong sới bạc ở TP HCM ảnh 2 Xe bọc thép được điều đến hiện trường. Ảnh người dân cung cấp

Như Tiền Phong đưa tin, sáng 30/1, Công an TPHCM triển khai các lực lượng tinh nhuệ bố ráp, vây bắt nghi phạm nổ súng bắn chết 4 người trong sòng bạc ở huyện Củ Chi. Danh tính các nạn nhân cũng đã được xác định, trong đó 4 người chết và 1 người bị thương. Lực lượng công an đã phong tỏa một số tuyến đường ở xã Trung An, huyện Củ Chi, TPHCM để vây bắt đối tượng.

Trước đó khoảng 14h cùng ngày, người dân nghe nhiều tiếng súng nổ, sau đó phát hiện 4 người nằm bất động ở một khu vườn cây thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm