Cho học sinh toàn thành phố Đà Lạt nghỉ học để khai mạc Festival hoa

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII sẽ chính thức khai mạc vào đêm nay
Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII sẽ chính thức khai mạc vào đêm nay
TPO - Chiều thứ sáu ngày 20/12, toàn bộ học sinh trên địa bàn thành phố Đà Lạt sẽ nghỉ học. Sau khi bế mạc Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019, các trường sẽ lên kế hoạch tổ chức dạy và học bù.

Sở GD-ĐT Lâm Đồng đã có văn bản (số 2523) gửi Phòng GD-ĐT thành phố Đà Lạt và các trường, đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT về việc thông báo cho học sinh trên địa bàn thành phố Đà Lạt nghỉ học vào buổi chiều thứ sáu ngày 20/12.

Sở GD-ĐT Lâm Đồng yêu cầu các đơn vị trường học thông báo rộng rãi đến phụ huynh học sinh về vấn đề này để quản lý con em mình.

Sau khi bế mạc Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019, các đơn vị trường học sẽ lên kế hoạch dạy bù để đảm bảo tiến độ chương trình theo quy định.

Cũng theo thông báo này, đối với các trường có học sinh tham gia các hoạt động tại lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII, thủ trưởng các đơn vị quan tâm, tạo điều kiện để học sinh tham gia và tổ chức quản lý, điều hành đảm bảo cho học sinh tham gia nghiêm túc, an toàn và đạt kết quả.

Được biết, mỗi mùa Festival hoa đều có hàng trăm học sinh, sinh viên tại Đà Lạt tham gia các tiết mục đồng diễn, diễu hành trong các lễ khai mạc, bế mạc…

Cho học sinh toàn thành phố Đà Lạt nghỉ học để khai mạc Festival hoa ảnh 1 Học sinh, sinh viên tham gia cảnh diễn nghệ thuật tại Festival hoa những năm trước.

Festival hoa Đà Lạt năm 2019 diễn ra trong 5 ngày, từ 20 - 24/12, tại TP. Đà Lạt và TP. Bảo Lộc với 11 chương trình chính và hàng chục chương trình hưởng ứng.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh vẫn rất “khát” thông tin về ngành nghề Ảnh: Nghiêm Huê

Tư vấn chọn ngành nghề, điều chỉnh nguyện vọng

TP - Là chuyên gia tư vấn tâm lý, nghề nghiệp, trước mỗi mùa tuyển sinh, PGS.TS Phạm Mạnh Hà, Khoa Quản lý Giáo dục, trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, lại ngập trong các câu hỏi. Ông đưa ra 4 bước chọn ngành nghề để giúp thí sinh có định hướng đúng đắn.