Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro

Một fan của ĐTQG Albania xăm trên lưng hình con đại bàng hai đầu hùng dũng - biểu tượng xuất hiện trên quốc kì Albania.
Một fan của ĐTQG Albania xăm trên lưng hình con đại bàng hai đầu hùng dũng - biểu tượng xuất hiện trên quốc kì Albania.
TPO - Không chỉ là một giải đấu bóng đá, Euro còn là nơi các fan hâm mộ thể hiện tình yêu mãnh liệt dành cho đất nước và đội bóng mình yêu thích qua các hình xăm.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro ảnh 1 Kiêu hãnh khoe hình xăm thể hiện tình yêu nước.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro ảnh 2 Một cổ động viên khoe hình xăm Nữ hoàng Anh nằm giữa quốc kì Anh cùng quốc kì Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland trong trận đấu Anh - Slovakia diễn ra hôm 20/6.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro ảnh 3 Cổ động viên Anh hò reo ủng hộ đội nhà trong trận Anh - Xứ Wales.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro ảnh 4 Hình xăm logo ĐTQG Anh trên bắp chân của một cổ động viên.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro ảnh 5 Một hình xăm tương tự tên bắp tay một cổ động viên cao tuổi.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro ảnh 6 Hình xăm thể hiện niềm tự hào dân tộc trên bắp tay một cổ động viên Anh.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro ảnh 7 Hình quốc kì Anh với dòng chữ: "Là người Anh cho đến khi lìa đời".
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro ảnh 8
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro ảnh 9 Thay vì xăm logo ĐTQG, cổ động viên này lại xăm hình ảnh đại diện của đội bóng Leicester City - đội vô địch giải Ngoại hạng Anh 2015/16.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro ảnh 10 Một cổ động viên thể hiện sự khác biệt bằng hình xăm holigan cùng cờ Hungary.
Theo Theo The Sun, Getty Images
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đình công, đòi bỏ giải vì bị nợ lương 8 tháng nay

Các cầu thủ Than Quảng Ninh kêu cứu

TP - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương, thưởng, sau khi các cầu thủ có “tâm thư” kêu cứu.