Chiếc thuyền làm từ quả bí ngô khổng lồ gây sốt mạng

Đoạn video quay cảnh Justin ngồi chèo thuyền từ quả bí ngô đã gây sốt mạng.
Đoạn video quay cảnh Justin ngồi chèo thuyền từ quả bí ngô đã gây sốt mạng.
TPO - Một người nông dân Mỹ đã rất kỳ công trồng được một quả bí ngô khổng lồ, nặng 412 kg. Ông không dùng nó để trang trí tiệc Halloween sắp tới, mà biến nó thành một chiếc thuyền.

Justin Ownby, một nông dân ở Cleveland, bang Tennesse (Mỹ) đã thu hoạch một quả bí ngô nặng tới 412kg, và thay vì sử dụng quả bí đó làm một bữa tiệc hay món đồ trang trí Halloween hoành tráng, anh quyết định biến nó thành một chiếc thuyền.

Chủ nhân của quả bí khổng lồ tự tay đục đẽo quả bí thành một chiếc thuyền và rồi ngồi vào đó với một mái chèo để chèo đi trong hồ nước của gia đình mình. Đoạn phim và những hình ảnh của cuộc đua thuyền bí ngô của người đàn ông này đã thu hút được 11.000 lượt xem.

Một người theo dõi đã bình luận một cách hài hước:”Mong sao Justin không bao giờ trở thành người lớn!”

Phát biểu trên kênh CNN, Christin, vợ của Ownby cho biết, chồng cô đã mất nhiều tháng trời để theo đuổi vụ thu hoạch khổng lồ này. Hạt giống có được là từ quả bí ngô giành giải vô địch toàn liên bang năm ngoái với trọng lượng lên tới hơn 770kg. Trước vụ thu hoạch năm nay, quả bí ngô to nhất mà Ownby từng trồng được có cân nặng 99,9kg.

Christin nói:”Anh ấy tưới nước cho quả bí hàng ngày, che chắn cho nó trước sức nóng ban ngày và canh chừng cẩn thận để chắc chắn rằng những con bọ cánh cứng không tấn công quả bí. Anh ấy cũng hy vọng, sang năm sẽ trồng được một quả bí cán mốc 1.000 pound (454kg)”

Theo The New York Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc chỉ trích tuyên bố chung của G7

TPO - Hôm nay, Trung Quốc lên tiếng chỉ trích tuyên bố chung của các ngoại trưởng G7, trong đó bày tỏ ủng hộ đối với đảo Đài Loan và mô tả "Trung Quốc là kẻ bắt nạt". Bắc Kinh nói rằng đây là sự can dự thô bạo vào các vấn đề nội bộ của họ.