Chia sẻ khoảnh khắc kịch tính chung kết UEFA Champions League cùng Heineken

Chia sẻ khoảnh khắc chung kết UEFA Champions League với Heineken

Heineken® sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một đại tiệc đẳng cấp để cùng theo dõi trận Chung kết UEFA Champions League tại 03 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng và Hạ Long. Bắt đầu vào lúc 21h00 ngày 26/05/2018, người hâm mộ sẽ được sống trong không khí sôi động của một đại tiệc bóng đá để cùng hoà mình vào những khoảnh khắc kịch tính của trận chung kết được trông đợi nhất này với những trải nghiệm đẳng cấp:

·         Tận hưởng kịch tính của trận chung kết trên màn hình khổng lồ lên tới 500 inch.

·         Chia sẻ kịch tính trận chung kết với các huyền thoại và ngôi sao bóng đá hàng đầu Việt Nam.  

·         Thưởng thức hương vị bia Heineken® thượng hạng và vỡ òa trong niềm vui chiến thắng cùng hàng ngàn người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

·         Nhận những phần quà hấp dẫn từ nhãn hiệu Heineken® khi tham gia các hoạt động tương tác công nghệ cao cùng trái bóng tròn.

Trực tiếp dẫn dắt người xem qua từng khoảnh khắc đáng nhớ của bữa tiệc bóng đá có một không hai này sẽ là hai bình luận viên kỳ cựu được người hâm mộ Việt Nam yêu mến. Bên cạnh đó, người hâm mộ sẽ được mãn nhãn với những màn trình diễn sôi động của những ngôi sao giải trí hàng đầu và tham gia các hoạt động bóng đá hấp dẫn cùng những ngôi sao bóng đá Việt.  

Chia sẻ khoảnh khắc chung kết UEFA Champions League với Heineken ảnh 1 Theo dõi fanpage nhãn hiệu Heineken: https://www.facebook.com/Heineken  để trở thành những khách mời đầu tiên của bữa đại tiệc.

Thông tin về Đại tiệc Trực tiếp Chung kết UEFA Champions League

Thời gian: từ 21h00 thứ bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018

Địa điểm:

  • Hà Nội: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Đường Lê Đức Thọ.

  • Hạ Long: Cung Quy hoạch, Hội trợ Triển lãm Quảng Ninh, Trần Quốc Nghiễm.

  • Hải Phòng: Nhà Thi đấu Hàng Hải, 484 Lạch Tray.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm