Chi Pu được một anti-fan bày tỏ tình cảm

TPO - Một nữ sinh viên Đại học Y Hà Nội mới đây chia sẻ kín rằng cô từng là một anti fan của Chi Pu, giờ đã chuyển hẳn sang yêu mến.

Bộ phim “Chị chị em em” đang hé lộ một phần góc “man” của Chi Pu khiến khán giả hết sức tò mò. Chi Pu có tình nữ trong phim mới hay đơn thuần chỉ là con giáp thứ 13?

Chi Pu được một anti-fan bày tỏ tình cảm ảnh 1 Nghi vấn về tình gái của Chi Pu trong phim mới

Từ khi bước chân vào showbiz, Chi Pu đã xây dựng thành công hình ảnh cô nàng mạnh mẽ khiến một số antifan hay đặt câu hỏi về giới tính của cô.

Phan Thanh Thanh, sinh viên Đại học Y Hà Nội chia sẻ, trước đây cô từng “rất không thích” Chi Pu bởi cảm thấy việc Chi đứng trên sân khấu “không phù hợp”. Xuất phát từ sự anti, cô theo dõi Chi Pu và dần dần “bị cảm hóa” lúc nào không hay.

Chi Pu được một anti-fan bày tỏ tình cảm ảnh 2 Nguyên anti fan của Chi Pu: Phan Thanh Thanh

“Thứ khiến em thích ở Chi Pu chính là quyết tâm đi theo nghề ca sĩ của cô ấy. Khi Chi mới xuất hiện, tất cả mọi người đều nói rằng cô này không thể trở thành ca sĩ. Có người còn mỉa mai “trở thành ca sĩ chỉ bằng quyết tâm”. Lúc đó em cũng không tin. Mà sau này Chi làm được thật. Điều đó đã làm thức dậy một ước mơ thầm kín khác của em”.

Phan Thanh Thanh nói thêm, bản thân cô đồng cảm với khó khăn của Chi Pu vì cô thích nghề tổ chức sự kiện nhưng bị bắt đi học Y. Sau khi được Chi Pu truyền cảm hứng, Thanh bắt đầu tham dự tổ chức những sự kiện ở trường. Ước mơ của Thanh là trong tương lai sẽ tổ chức được một sự kiện có Chi Pu tham gia.

Bản thân Chi Pu khi nghĩ lại quãng thời gian “đối mặt với cả thế giới” cũng công nhận: “bước vào showbiz đã lâu, Chi luôn xác định rõ những khó khăn, những mặt tối, những áp lực mà mình sẽ phải trải qua. Nhưng thời gian gần đây, cái gọi là “sức mạnh dân mạng”, “lời nói lan truyền” hay cyber-bully đã trở thành một điều quen thuộc, hay như một thói quen của nhiều người trên mạng xã hội… đã khiến Chi suy nghĩ nhiều hơn.

Chi Pu được một anti-fan bày tỏ tình cảm ảnh 3 Chi Pu có đội fan cứng luôn ủng hộ cô.

Vài con chữ đơn giản tưởng như sẽ chẳng làm mình bận tâm nhiều, nhưng phải trải qua rồi mới biết, những lời ác ý người ta viết vu vơ còn mình mệt mỏi về nó là có thật. Chi đã từng buồn, thậm chí sốc lẫn hụt hẫng rất nhiều lần khi đọc những bình luận xấu xí ấy. Nhưng thật may mắn vì Chi luôn có người thân, bạn bè, ekip và đặc biệt là có các fan luôn bên cạnh để trở thành nguồn năng lượng tích cực cho Chi vượt qua tất cả”!

Từng trải qua, nên khi chiến dịch Byebye Bully - Ngừng Buông Lời Ác được khởi xướng, Chi Pu chính là một trong những nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ.

MỚI - NÓNG