Chi Pu được báo Trung tôn ‘Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’, đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh

TPO - Chi Pu được truyền thông Trung Quốc dành nhiều lời khen “có cánh”, thậm chí còn được đánh giá cao hơn sao hạng A Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, trang Sina của Trung Quốc gây chú ý với bài viết có tựa đề “Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, nữ thần quốc bảo nhan sắc, đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh”. Đáng nói hơn, nhân vật chính trong bài đăng là nữ ca sĩ, diễn viên Chi Pu.

Chi Pu được báo Trung tôn ‘Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’, đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh ảnh 1 Bài báo khen Chi Pu của Sina.

Chi Pu "lọt mắt xanh” của dân mạng và truyền thông Hoa ngữ khi trở thành gương mặt quảng cáo cho một dòng điện thoại của đất nước tỷ dân. Theo Sina, Chi Pu chưa hẳn là ngôi sao đình đám nhất V-biz, nhưng cô hoàn toàn xứng đáng với danh xưng “đệ nhất mỹ nhân Việt Nam”.

Bài báo giới thiệu nhiều thông tin về Chi Pu như sinh năm 1993, từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp khi mới 16 tuổi. Sina còn khen Chi Pu có thành tích học tập tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô được so sánh với “hot girl trà sữa” Chương Trạch Thiên, vừa có nhan sắc, vừa có thân hình, vừa có học vấn.

“Trước khi ra mắt, cô ấy đã nổi tiếng từ trong trường học. Cô được nhiều công ty giải trí ưu ái và muốn ký hợp đồng. Năm 2013, cô trở thành diễn viên trong một bộ phim sitcom chiếu trên đài truyền hình Việt Nam”, bài báo viết.

Chi Pu được báo Trung tôn ‘Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’, đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh ảnh 2 Hình ảnh của Chi Pu do Sina chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, bài báo nhận định, Chi Pu sở hữu sắc vóc nóng bỏng, có thể so sánh với mỹ nhân hạng A Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, một số dân mạng nhận định, giọng ca “Anh ơi ở lại” còn đẹp hơn cả mỹ nhân “Hoa Thiên Cốt”.

Chi Pu được báo Trung tôn ‘Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’, đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh ảnh 3  
Chi Pu được báo Trung tôn ‘Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’, đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh ảnh 4 Dân mạng Trung Quốc cho rằng, Chi Pu xinh đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu Sina đăng bài về Chi Pu. Hôm 18/9 vừa qua, tờ báo này chia sẻ loạt ảnh của nữ diễn viên 9x, gọi cô là “Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam” và “thần tiên”.

Chi Pu được báo Trung tôn ‘Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’, đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh ảnh 5 Sina từng khen Chi Pu trước đó không lâu.

Ngoài ra, nhiều tờ báo khác của Trung Quốc như Sohu, 51, HK01, On, UDN… đều từng có bài viết về Chi Pu, và tất cả đều khẳng định cô là người đẹp số 1 Việt Nam.

Chi Pu được báo Trung tôn ‘Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’, đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh ảnh 6 UDN khen ngợi khí chất và thần thái sang chảnh của Chi Pu.
Chi Pu được báo Trung tôn ‘Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’, đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh ảnh 7 Tờ On...
Chi Pu được báo Trung tôn ‘Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’, đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh ảnh 8 ... và 51 đều công nhận Chi Pu là mỹ nhân số 1 Việt Nam.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG