‘Chị Google’ chỉ đường thực sự là ai?

TPO - Nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ đã giải đáp thắc mắc bấy lâu nay về nhân vật “trong truyền thuyết” – chị Google.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng một phụ nữ, kèm theo dòng chia sẻ: “Các bạn ơi, nay tôi được chụp hình với chị Google trong truyền thuyết! Chị mắt 1 mí giống tôi luôn này”.

‘Chị Google’ chỉ đường thực sự là ai? ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ chia sẻ bức ảnh chụp chung với "chị Google".

Ở dưới bài đăng, nhiều người tỏ ra thích thú vì được “diện kiến” nhân vật lạ mà quen này: “Cô gái google thỉnh thoảng lừa chúng ta đi sai đường”, “Thật không vậy chị?”, “Lần đầu thấy mặt chị Google”…

Được biết, Lâm Vỹ Dạ gặp “chị Google” trong một buổi quay quảng cáo. Thường xuyên xuất hiện khi khi tra bản đồ trên điện thoại, hay trong một số clip chế của cộng đồng mạng, nhưng đây được cho là lần đầu tiên “chị Google” lộ diện trước công chúng.

“Chị Google” tên thật là Thi Giang, hiện đang làm công việc MC, BTV tại đài truyền hình cáp SCTV. Cô thường xuyên góp giọng, dẫn dắt nhiều chương trình của đài.

‘Chị Google’ chỉ đường thực sự là ai? ảnh 2 "Chị Google" tên là Thi Giang, làm công việc MC, BTV.

Trước đó, dân mạng từng đinh ninh cô gái tên Nguyễn Việt Phương Thoa (SN 1998) ở TP.HCM là “chị Google” sau khi Thoa chia sẻ clip chỉ đường theo tiếng chị Google.

Tuy nhiên, Thoa sau đó đã lên tiếng xác nhận chỉ nhại giọng chứ không phải chính chủ. Cô được dân mạng đặt cho biệt danh “em gái chị Google”.

‘Chị Google’ chỉ đường thực sự là ai? ảnh 3 Phương Thoa từng bị nhầm là "chị Google".
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.