‘Chị Google’ chỉ đường thực sự là ai?

TPO - Nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ đã giải đáp thắc mắc bấy lâu nay về nhân vật “trong truyền thuyết” – chị Google.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng một phụ nữ, kèm theo dòng chia sẻ: “Các bạn ơi, nay tôi được chụp hình với chị Google trong truyền thuyết! Chị mắt 1 mí giống tôi luôn này”.

‘Chị Google’ chỉ đường thực sự là ai? ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ chia sẻ bức ảnh chụp chung với "chị Google".

Ở dưới bài đăng, nhiều người tỏ ra thích thú vì được “diện kiến” nhân vật lạ mà quen này: “Cô gái google thỉnh thoảng lừa chúng ta đi sai đường”, “Thật không vậy chị?”, “Lần đầu thấy mặt chị Google”…

Được biết, Lâm Vỹ Dạ gặp “chị Google” trong một buổi quay quảng cáo. Thường xuyên xuất hiện khi khi tra bản đồ trên điện thoại, hay trong một số clip chế của cộng đồng mạng, nhưng đây được cho là lần đầu tiên “chị Google” lộ diện trước công chúng.

“Chị Google” tên thật là Thi Giang, hiện đang làm công việc MC, BTV tại đài truyền hình cáp SCTV. Cô thường xuyên góp giọng, dẫn dắt nhiều chương trình của đài.

‘Chị Google’ chỉ đường thực sự là ai? ảnh 2 "Chị Google" tên là Thi Giang, làm công việc MC, BTV.

Trước đó, dân mạng từng đinh ninh cô gái tên Nguyễn Việt Phương Thoa (SN 1998) ở TP.HCM là “chị Google” sau khi Thoa chia sẻ clip chỉ đường theo tiếng chị Google.

Tuy nhiên, Thoa sau đó đã lên tiếng xác nhận chỉ nhại giọng chứ không phải chính chủ. Cô được dân mạng đặt cho biệt danh “em gái chị Google”.

‘Chị Google’ chỉ đường thực sự là ai? ảnh 3 Phương Thoa từng bị nhầm là "chị Google".
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.