Chị cả ‘nấm lùn’ nhà Kardashian diện bikini da báo đọ dáng với em gái siêu mẫu

TPO - Kourtney Kardashian và Kendall Jenner có chênh lệch lớn về chiều cao và tuổi tác, nhưng đều là những mỹ nhân sở hữu những đường cong tự nhiên trong gia đình nổi tiếng.
Chị cả ‘nấm lùn’ nhà Kardashian diện bikini da báo đọ dáng với em gái siêu mẫu ảnh 1 Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Kourtney Kardashian chia sẻ hai bức ảnh chụp chung với em gái Kendall Jenner. Trong ảnh, hai chị em diện bikini hoạ tiết da báo hai mảnh, đầu đội khăn xếp turban - mặt hàng mà Kourtney chuẩn bị tung ra thị trường với giá 38 USD (gần 900.000 đồng).
Chị cả ‘nấm lùn’ nhà Kardashian diện bikini da báo đọ dáng với em gái siêu mẫu ảnh 2 Kourtney tận dụng cô em cùng mẹ khác cha là chân dài đắt giá nhất nhất năm 2018 để quảng cáo cho sản phẩm mới. Đây là sự kết hợp thú vị vì trong gia đình Kardashian-Jenner, Kourtney thấp nhất (1m55), còn Kendall cao nhất (1m79). Điểm chung giữa hai người có lẽ là đều sở hữu những đường cong tự nhiên, không nâng ngực hay mông như những chị em còn lại.
Chị cả ‘nấm lùn’ nhà Kardashian diện bikini da báo đọ dáng với em gái siêu mẫu ảnh 3 Kourtney không cao, nhưng đường nét cơ thể cô rất cân đối, không "xôi thịt" như Kim, Chloe và Kylie, cũng không "màn hình phẳng" như Kendall. Đáng nói hơn, năm nay cô đã 40 tuổi và qua ba lần sinh nở.
Chị cả ‘nấm lùn’ nhà Kardashian diện bikini da báo đọ dáng với em gái siêu mẫu ảnh 4 Kourtney dường như tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên. Khi đăng ảnh "sống ảo" trên mạng xã hội, chị cả nhà Kardashian không hề xoá đi những vết rạn da. Cô còn tự tin tuyên bố: "Tôi yêu những đường rạn nhỏ trên cơ thể tôi".
Chị cả ‘nấm lùn’ nhà Kardashian diện bikini da báo đọ dáng với em gái siêu mẫu ảnh 5 Người đẹp 40 tuổi tiết lộ, bí quyết để sở hữu vóc dáng thon thả của cô là tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn keto diet bên cạnh việc tập luyện. Cụ thể, cô cắt giảm đường và tinh bột, tập trung bổ sung protein, chất xơ và chất béo lành mạnh.
Chị cả ‘nấm lùn’ nhà Kardashian diện bikini da báo đọ dáng với em gái siêu mẫu ảnh 6 Kourtney Kardashian đang cùng gia đình đi nghỉ ở Portofino, Ý.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm