Chelsea tổn thất lớn sau trận chiến với MU

Kurt Zouma chấn thương trong trận gặp MU
Kurt Zouma chấn thương trong trận gặp MU
Theo xác nhận của HLV Guus Hiddink, trung vệ Kurt Zouma đã gặp chấn thương khá nặng. Hiện tại, Chelsea đang đợt kết quả kiểm tra để biết được chính xác tình trạng của cầu thủ này.

Đêm qua, Chelsea đã giành lại 1 điểm quý giá trong trận đấu với MU với bàn thắng ở phút bù giờ của Diego Costa. Tuy nhiên, The Blues cũng phải trả cái giá không nhỏ sau trận đấu này với chấn thương của trung vệ Kurt Zouma. 

Cầu thủ người Pháp đã gặp vấn đề sau pha tiếp đất không chuẩn ở phút 59. Ngay sau đó, Kurt Zouma đã bị cáng ra sân, nhường vị trí của Gary Cahill. Phát biểu trước báo giới, HLV Guus Hiddink thừa nhận cậu học trò đã dính chấn thương khá nặng.

Ông cho biết: “Vào ngày mai, tôi có thể nói cho các bạn nhiều hơn về tình trạng của Kurt Zouma. Mọi người xem qua truyền hình đã thấy cậu ấy gặp vấn đề khá nặng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Trong quá khứ, tôi từng gặp chấn thương tương tự như vậy và cảm thấy vô cùng đau đớn. Dù sao, tôi cũng không phải bác sĩ. Tất cả chúng ta sẽ phải chờ tới ngày mai sau khi cậu ấy kiểm tra chi tiết mới biết được rõ tình trạng của Kurt Zouma”.

Chấn thương của Kurt Zouma là tổn thất lớn với Chelsea bởi mùa này, anh là cầu thủ thi đấu ổn định nhất ở hàng thủ của The Blues. Gary Cahill sẽ đá thay Kurt Zouma trong thời gian tới nhưng ai cũng thấy, mùa này, trung vệ người Anh đã xuống phong độ trầm trọng.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm