Cháu trai Đặng Tiểu Bình 28 tuổi trở thành huyện phó

Cháu trai Đặng Tiểu Bình 28 tuổi trở thành huyện phó
Mạng Tin tức Trung Quốc ngày 3/5 đưa tin cháu trai duy nhất của Đặng Tiểu Bình là Đặng Trác Đệ, 28 tuổi, mới được bổ nhiệm làm huyện phó huyện Bình Quả, thành phố Bách Sắc, Khu tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây.

Theo tư liệu công khai, Đặng Trác Đệ sinh năm 1985, tốt nghiệp Khoa Luật trường Đại học Bắc Kinh, là con một của Đặng Chất Phương và là cháu trai duy nhất của Đặng Tiểu Bình.

Sau khi đảm nhiệm chức vụ huyện phó, Đặng Trác Đệ được giao phụ trách mảng công tác cải cách phát triển, vật giá, pháp chế, nông nghiệp nông thôn, xoá đói giảm nghèo của chính quyền huyện Bình Quả.

Theo Vietnamplus

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Người Đức đi bỏ phiếu ngày 26/9. Ảnh: Reuters

Bầu cử Đức: Kịch tính cuộc đua tìm người kế nhiệm Thủ tướng Merkel

TPO - Theo đài truyền hình ZDF, đảng Đảng Dân chủ Xã hội (SPD) đang giành được 26% số phiếu bầu, dẫn trước sít sao so với liên minh bảo thủ giữa đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) và Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) của Thủ tướng Merkel - hiện đang giành được 24,5% số phiếu. Ứng viên Olaf Scholz của đảng SPD có thể sẽ trở thành người kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel.