Chàng trai thích làm... nàng tiên cá

Chàng trai thích làm... nàng tiên cá
Eric Ducharme, một chàng trai 22 tuổi sống tại thành phố Crystal River, bang Florida (Mỹ) có một sở thích kỳ lạ là bơi trong bộ đuôi của nàng tiên cá màu sắc rực rỡ.

> 17 tuổi, nói 23 thứ tiếng

Eric dường như bị ám ảnh bởi niềm đam mê làm nàng tiên cá.
Eric dường như bị ám ảnh bởi niềm đam mê làm nàng tiên cá..

Mỗi tuần, chàng trai có gương mặt sáng này đều dành khoảng 1,5 giờ để ra suối bơi với chiếc đuôi cá đặc biệt của mình. Anh có thể lặn tự do dưới nước với một nửa thân được bao bọc bởi chiếc đuôi như nàng tiên cá trong vòng 4 phút.

Dĩ nhiên, sở thích vẫy vùng với chiếc đuôi cá sặc sỡ, óng ánh của anh chàng đã khiến nhiều người chứng kiến không khỏi ngạc nhiên.

Eric có thể lặn dưới nước với bộ đuôi cá được khoảng 4 phút.
Eric có thể lặn dưới nước với bộ đuôi cá được khoảng 4 phút..

Eric nói: “Tôi ăn, ngủ và thở giống như nàng tiên cá. Đó là cách sống của tôi và đó là một phần trong cuộc sống mà tôi đã chọn. Khi tôi mang bộ đuôi cá, tôi cảm thấy như mình là chú cá thật sự. Có một thế giới khác khi tôi chạm vào nước”.

Năm 13 tuổi, Eric đã may những chiếc đuôi cá để bán và làm từ thiện.
Năm 13 tuổi, Eric đã may những chiếc đuôi cá để bán và làm từ thiện..

Mặc dù đối mặt với những cái nhìn hiếu kì lẫn lời bình luận không hay từ mọi người, nhưng anh vẫn quyết theo đuổi niềm đam mê của mình. Trong khi đó, anh lại nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè.

Từ lúc còn nhỏ, Eric đã bị mê hoặc bởi những nàng tiên cá. Đến năm 16 tuổi, anh mặc bộ đuôi lần đầu và đam mê từ ấy.

Những bộ đuôi cá của Eric.
Những bộ đuôi cá của Eric..

Hiện tại, Eric đã phát triển niềm đam mê của mình bằng cách mở một xưởng chuyên may các bộ đuôi cá sặc sỡ nhiều màu sắc với các lớp vảy óng ánh để phục vụ cho những ai có chung sở thích.

Chia sẻ trên website The Mertailor của mình, Eric nói: “Tôi đã có những chiếc đuôi cá như thật và sẵn sàng chia sẻ cho những ai đam mê làm nàng tiên cá hay chàng nhân ngư như tôi”.

Theo Thanh Niên

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.