Chàng trai lãng mạn chết đuối thương tâm khi cầu hôn dưới nước

Anh Steven Weber cầu hôn dưới nước ngay trước khi chết đuối. Ảnh cắt từ clip của chị Kenesha Antoine đăng trên Facebook.
Anh Steven Weber cầu hôn dưới nước ngay trước khi chết đuối. Ảnh cắt từ clip của chị Kenesha Antoine đăng trên Facebook.
TPO - Một chàng trai Mỹ lặn dưới biển giơ tờ giấy cầu hôn bạn gái “Làm vợ anh nhé” nhưng rồi mãi mãi không ngoi lên mặt nước dù người yêu nói “Em đồng ý. Một triệu lần. Em sẽ lấy anh”.

Anh Steven Weber ở bang Louisiana cùng bạn gái Kenesha Antoine đi nghỉ mát ở đảo Pemba của Tanzania. Đôi uyên ương thuê một căn nhà gỗ có một phòng ngủ chìm sâu dưới nước ngoài khơi bờ biển phía đông của châu Phi, CNN đưa tin ngày 21/9.

Hôm thứ Năm, anh lặn xuống biển, giơ tờ giấy sát cửa sổ phòng ngủ, trước khi lôi nhẫn ra.

Theo nội dung đoạn video mà chị Antoine công bố trên Facebook hôm thứ Sáu, tờ giấy đặt bên trong túi nhựa trong suốt có dòng chữ: “Anh không thể nhịn thở đủ lâu để nói hết những điều khiến anh yêu em. Anh yêu mọi thứ về em, ngày nào cũng yêu, hôm sau nhiều hơn hôm trước. Làm vợ anh nhé! Cưới anh nhé!”.

Nhưng Weber không may chết đuối. “Anh không từ đáy sâu ngoi lên nên anh không bao giờ nghe được câu trả lời của em ‘Vâng, vâng. Một triệu lần em đồng ý. Em sẽ lấy anh”, chị Antoine viết trên Facebook.

Chị kể: “Chúng tôi vĩnh viễn không thể ôm hôn và ăn mừng sự khởi đầu cuộc sống lứa đôi. Ngày tuyệt vời nhất đời đã biết thành ngày tồi tệ nhất với vòng xoáy định mệnh tàn ác nhất, không thể tưởng tượng nổi”.

“Tôi sẽ cố gắng tự an ủi rằng, chúng tôi đã hoàn thành hầu hết tâm nguyện trong những ngày vừa qua, rằng cả hai đã rất hạnh phúc và cực kỳ sung sướng trong những khoảnh khắc cuối cùng bên nhau”, chị nói.

Khu nghỉ dưỡng Manta nơi đôi uyên ương lưu trú ra thông báo khẳng định cái chết thương tâm của vị khách xấu số. “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới bạn gái, gia đình và bạn bè của anh, những người phải gánh chịu mất mát vì tai nạn bi thảm này”, giám đốc điều hành của resort, ông Matthew Saus, nói hôm 21/9.

Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ tai nạn, ông Saus cho biết.

Bộ Ngoại giao Mỹ khẳng định rằng, một du khách Mỹ vừa thiệt mạng ở Tanzania. “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình vì sự mất mát này. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi sự hỗ trợ lãnh sự cần thiết”, Bộ Ngoại giao tuyên bố.

Chàng trai lãng mạn chết đuối thương tâm khi cầu hôn dưới nước ảnh 1 Anh Steven Weber và bạn gái Kenesha Antoine. Ảnh: Facebook.
MỚI - NÓNG