Chấn thương kinh hoàng khiến thủ môn Ngoại hạng Anh bất tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thủ môn Rui Patricico của Wolverhampton dính chấn thương đầu trong trận đấu với Liverpool. Cầu thủ này nằm bất động...
Chấn thương kinh hoàng khiến thủ môn Ngoại hạng Anh bất tỉnh ảnh 1

Phút 85, thủ môn Patricio va đầu vào đầu gối của đồng đội Conor Coady khi băng ra cản pha đi bóng của Mo Salah. Patricio được các bác sĩ chăm sóc trên sân hơn 15 phút trước khi anh nằm cáng ra khỏi sân trong tình trạng bất động. Cũng trong mùa giải này, tiền đạo Raul Jimenez của Wolves rạn xương sọ do va chạm vùng đầu và phải theo dõi trận đấu này trên khán đài.

"Cậu ấy đã có thể nhớ lại những gì đã xảy ra. Chúng tôi cần theo dõi kỹ để phòng ngừa di chứng. 48 giờ tiếp theo là giai đoạn quan trọng, chúng ta phải chờ đợi. Nhưng tin tốt là tình trạng rất khả quan, bác sĩ nói ổn", HLV Nuno Santo của Wolverhampton thông tin về tình hình của Patricio.

Chấn thương kinh hoàng khiến thủ môn Ngoại hạng Anh bất tỉnh ảnh 2

Diogo Jota, người ghi bàn quyết định cho Liverpool và cũng là cựu cầu thủ của "Bầy sói", cũng rất lo lắng cho chấn thương của thủ môn đồng hương. "Sống mới là điều quan trọng nhất. Rất mong anh hồi phục nhanh", Jota cho biết.

Trong khi đó, HLV Klopp (Liverpool) nói thêm: "Đó là một chấn thương kinh hoàng. Tôi đã nói với ban huấn luyện Wolves, họ nói mọi thứ vẫn tích cực. Dù sao thì đó cũng là một cú sốc". Trận đấu giữa Wolverhampton và Liverpool được bù giờ 18 phút vì sự cố trên.

MỚI - NÓNG
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.