Chân dung 'tú bà' 18 tuổi môi giới mại dâm giá 25 triệu đồng ở Hà Nội

Q. tại cơ quan công an.
Q. tại cơ quan công an.
TPO - Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang củng cố hồ sơ khởi tố vụ án để điều tra các hành vi "Môi giới mại dâm" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy" trong vụ môi giới mại dâm giá 25 triệu đồng/ lượt.

Ngày 22/4, thông tin từ Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ môi giới mua bán dâm, sử dụng ma túy xảy ra trên địa bàn và tạm giữ hình sự 3 đối tượng: Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê Tiền Hải, tỉnh Thái Bình); Bùi Thị Như Q. (SN 2002, quê Thái Bình) và Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Trong số đối tượng bị tạm giữ, Bùi Thị Như Q. là một mắt xích quan trọng trong vụ việc. Q. là người đã "điều" gái bán dâm cho khách khi có yêu cầu. Được biết, Q. bỏ học từ rất sớm bỏ ra Hà Nội mưu sinh nhưng không có công ăn việc làm ổn định nên "hành nghề" mại dâm và quen rất nhiều "đồng nghiệp". Trong vụ án trên, thiếu nữ này có quen biết với Tuấn từ trước nên khi được đặt vấn đề môi giới các cô gái bán dâm cho Long, Q. đã đồng ý.

 Trước đó, ngày 17/4, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung kiểm tra hành chính căn hộ chung cư Imperia Garden trên địa bàn phát hiện một số nam nữ gồm Tuấn, Long và hai người khác tên T. và K..

 Qua kiểm tra nhanh 3 trong số 4 người dương tính với ma túy là Long, T. và K. Quá trình đấu trạnh khai thác tại chỗ, các đối tượng trong căn hộ khai nhận sử dụng ma túy và mua bán dâm.

 Theo xác minh, khoảng 16h ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/lượt với điều kiện gái mại dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu. 

 Sau đó, Tuấn liên hệ với Q. để đặt hàng 2 cô gái bán dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Tiếp đó, Q. liên hệ với các cô gái thỏa thuận giá bán dâm từ 16-17 triệu đồng/người/đêm. Trong số này, Tuấn hưởng lợi 10 triệu đồng còn Q. hưởng lợi 6-8 triệu đồng.

 Khi đã thỏa thuận xong, tối cùng ngày, Long cùng một người bạn tới căn hộ chung cư trên và đặt mua ma túy tổng hợp và ketamin để "vui vẻ". Khi hai cô gái bán dâm tới, Tuấn yêu cầu Long chuyển 10 triệu đồng trước. Ngày hôm sau, Tuấn yêu cầu Long chuyển số tiền còn lại, do Long chưa đủ tiền nên Tuấn đã tới căn chung cư trên đòi thì bị lực lượng chức năng kiểm tra.

 Cơ quan CSĐT Thanh Xuân cho biết đã tạm giữ hình sự Tuấn và Q. về hành vi “Môi giới mại dâm”, Long bị tạm giữ về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Theo cơ quan công an, các đối tượng môi giới và mua bán dâm còn rất trẻ.

 Các đối tượng thỏa thuận với các cô gái bán dâm có thể phải sử dụng ma túy khi có yêu cầu và thường ở tại các căn hộ chung cư cao cấp để tụ tập bay lắc.

 Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG