Cha dượng vào tù vì 'làm chồng' con riêng của vợ

Cha dượng vào tù vì 'làm chồng' con riêng của vợ
Lợi dụng con gái riêng của vợ non nớt, gã bố dượng đồi bại đã trở thành... bố đẻ của con cô gái này.

Tội lỗi từ cuộc tình "rổ giá cạp lại"

Theo cáo trạng, năm 2006, sau khi ly hôn với chồng cũ, chị Trần Thị K (sinh năm 1976) cùng với con gái tên M (sinh năm 1997) dọn về chung sống như vợ chồng với Trương Minh Toàn (sinh năm 1977), ngụ ấp Mỹ Chánh, xã Hiệp Hưng - Hậu Giang.

 
Cha dượng vào tù vì 'làm chồng' con riêng của vợ ảnh 1

Lợi dụng sự non nớt, thiếu hiểu biết của M, trong khoảng thời gian từ cuối năm 2011 đến đầu năm 2012, Toàn đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với con gái riêng của vợ.

Sau nhiều lần bị xâm hại, cháu M hoảng sợ nên đến ngày 7/3/2012 đã bỏ về chung sống với cha đẻ. Ngày 10/3/2012, anh H thấy con gái có nhiều biểu hiện lạ giống với người có bầu nên đưa M đi khám thì phát hiện H có thai được 15 tuần.

Ngày 16/3/2012, anh H dẫn M đến Công an huyện Phụng Hiệp tố cáo hành vi bỉ ổi của Toàn.

Bồi thường cũng không thoát

Sợ bị tù tội, lúc này Toàn đã tìm mọi cách thương lượng với anh H, đề nghị đưa cháu M đi phá thai và sẽ hỗ trợ 30 triệu đồng, với điều kiện là anh H phải làm đơn bãi nại cho hắn. Không có tiền chữa bệnh cho con, anh H đã đồng ý nhưng Toàn chỉ đưa cho anh H có 15 triệu đồng. Anh H đã mang băng ghi âm những cuộc nói chuyện với Toàn cho Công an làm bằng chứng để tố cáo.

Ngày 25/8/12, anh H đưa con vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (Cần Thơ) trong tình trạng co giật, thai nhi lúc này đã được 35 tuần tuổi. Để đảm bảo tính mạng cho cả hai mẹ con, bác sĩ đã chỉ định sinh mổ được bé trai nặng 2,7 kg.

Đến ngày 4/9/2012, do không có tiền đóng viện phí, M bỏ con lại, trốn khỏi bệnh viện với số tiền viện phí còn nợ khoảng 11 triệu đồng. Sự việc sau đó được báo cho Công an.

Ngày 7/9/2012, Công an huyện Phụng Hiệp đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Toàn về tội hiếp dâm trẻ em. Trong quá trình điều tra, do gia đình bị hại cung cấp các giấy tờ tuỳ thân (giấy khai sinh, học bạ,…) bị tẩy xoá, không trùng khớp nên Công an đã phải tiến hành giám định độ tuổi.

Thời điểm bị xâm hại M đã hơn 13 tuổi tuổi nên Cơ quan điều tra đã phải ra quyết định chuyển đổi tội danh sang tội giao cấu với trẻ em. Tháng 12/2012, kết quả giám định ADN cho thấy M và Toàn chính là cha mẹ đẻ của cháu bé mới sinh. Trong quá trình điều tra, Toàn đã thoả thuận bồi thường cho cháu M 27 triệu đồng và anh H đã làm đơn bãi nại.

Toà nhận định, hành vi của bị cáo là rất nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến sự phát triển bình thường về tâm sinh lý của trẻ em gái được pháp luật bảo vệ, gây bất bình, hoang mang trong quần chúng nhân dân nên cần phải xử lý nghiêm. Ngày 25/4/2013, TAND huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã tuyên phạt Trương Minh Toàn (sinh năm 1977), ngụ ấp Mỹ Chánh, xã Hiệp Hưng 4 năm tù về Tội giao cấu với trẻ em.

Theo Thanh Tâm
Pháp luật VN

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG