Cha cưỡng hiếp con gái rồi hạ độc cho chết

Cha cưỡng hiếp con gái rồi hạ độc cho chết
Ảnh minh họa. Theo thông tin từ cảnh sát Pakistan, một người đàn ông ở ngôi làng Nawan Kot, tỉnh Punjab nước này, đã cưỡng hiếp con gái của mình rồi hạ độc đến chết.

> Ăn nhầm heroin, bé 2 tuổi tử vong

> Nhân viên ngân hàng ngủ gật, cấp trên bị sa thải

Gia đình của cô gái này không báo cáo vụ việc cho cảnh sát và bí mật đem xác cô gái đi chôn tại một nghĩa địa trong vùng.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng khi Sobia Amaan, bạn của cô gái đã viết một lá thư gửi cho ông chánh án tòa án Lahore, thủ phủ tỉnh Punjab để tố cáo vụ việc. Ông chánh án lập tức yêu cầu các đơn vị chức năng quận Gujrat điều tra và báo cáo vụ việc.

Trong lá thư tố cáo, Amaan nói rằng bạn của cô đã bị chính bố mình, ông Safdar Husain lạm dụng tình dục. Nạn nhân đã kể câu chuyện kinh hoàng này với mẹ, em trai và bà nhưng những người này không tin lời cô gái.

“Cuối cùng, cô gái bỏ nhà đi và tới sống ở khu Gulshan-e-Ravi ở Lahore, tuy nhiên sau đó họ hàng cô đã liên lạc và thuyết phục rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra thêm một lần nào nữa”, trong thư viết.

Ngày 30/5, nạn nhân trở về nhà nhưng vào ngày 2/6 cô bị bố đẻ đánh thuốc độc và tử vong.

Theo ANTĐ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.