CEO Nguyễn Anh Tuấn và hành trình sáng lập thương hiệu AT Agency

0:00 / 0:00
0:00
Với sự nỗ lực không ngừng, theo đuổi niềm đam mê với marketing, CEO Nguyễn Anh Tuấn đã xây dựng thành công thương hiệu AT Agency. Hành trình sáng lập AT Agency của anh Nguyễn Anh Tuấn là một tấm gương sáng, khích lệ các bạn trẻ dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.

AT Agency là đơn vị hàng đầu về quảng cáo Facebook, Instagram, Tiktok,... xây dựng các chiến lược Marketing cho các doanh nghiệp. Để có thể đạt được những thành công như hiện nay, Nguyễn Anh Tuấn đã phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với sự quyết tâm, ý chí kiên định, anh Nguyễn Anh Tuấn đã dũng cảm theo đuổi đam mê của mình, sáng lập nên thương hiệu AT Agency vững mạnh và có sức ảnh hưởng trong ngành Marketing.

CEO Nguyễn Anh Tuấn và hành trình sáng lập thương hiệu AT Agency ảnh 1 CEO Nguyễn Anh Tuấn và hành trình sáng lập thương hiệu AT Agency

Nguyễn Anh Tuấn luôn quan niệm rằng: “Hành động sớm, thành công sớm”. Vì vậy, ngay từ khi còn đang theo học Đại học, anh Tuấn đã học thêm những lớp đào tạo kinh doanh bên ngoài. Chàng trai trẻ 9x đã kết hợp kiến thức với những kỹ năng thực tiễn tự bản thân đầu tư và kinh doanh online.

Khi được hỏi về hành trình sáng lập thương hiệu AT Agency, CEO Nguyễn Anh Tuấn đã nhiệt tình chia sẻ: “Bản thân tôi từ nhỏ đã có cá tính riêng, tôi luôn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình đến cùng. Tôi luôn cho rằng để thành công trong một lĩnh vực nào đó, trước hết chúng ta cần có đam mê với nó. Nhận thấy bản thân có niềm đam mê, yêu thích ngành marketing, sale, tôi đã đặt mục tiêu sáng lập thương hiệu AT Agency. Tôi đã dành toàn bộ tâm huyết, nỗ lực xây dựng AT Agency trở thành đơn vị hàng đầu về quảng cáo, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực marketing”.

CEO Nguyễn Anh Tuấn và hành trình sáng lập thương hiệu AT Agency ảnh 2 CEO Nguyễn Anh Tuấn luôn nỗ lực không ngừng, theo đuổi đam mê với marketing

Trong thời gian tới, anh Nguyễn Anh Tuấn dự định mở thêm một số lớp học Marketing miễn phí dành cho các bạn sinh viên có mong muốn khởi nghiệp mà còn khó khăn về kinh tế. Đồng thời, anh Tuấn sẽ tích cực học tập, hoàn thiện bản thân cùng đội nhóm phát triển vững mạnh để có thể đào tạo nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao hơn cho doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về CEO Nguyễn Anh Tuấn, độc giả có thể theo dõi qua Facebook: https://www.facebook.com/nguyenanhtuan3005

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.  
Phòng làm việc Công ty Phúc Sinh tràn ngập tranh

'Vua hồ tiêu' và thú chơi tranh

TP - Trụ sở Công ty Phúc Sinh trên đường Võ Văn Kiệt (Q.1, TPHCM) không khác một gallery thu nhỏ, từng gian phòng, góc làm việc được trang hoàng bởi tranh là tranh. Chủ nhân của công ty và cũng là gallery này - doanh nhân Phan Minh Thông, người được mệnh danh là “Vua hồ tiêu” đất Việt.
Ông Mỹ trong một chuyến famtrip về Bình Thuận

Chuyên gia du lịch thành shipper

TP - Dù là lãnh đạo một công ty du lịch uy tín, giảng viên đại học, nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị (famtrip) độc, lạ, hấp dẫn cho phóng viên các báo đài, ông Mỹ, Chủ tịch Lửa Việt Tours vẫn không ngần ngại chạy chợ kiếm sống như những người lao động nghèo, khi cơn bão COVID-19 quét qua.
Nhiều chậu hoa, cây xanh được làm đẹp đường phố

'Soi' lời hứa của Bí thư huyện trúng tuyển

TP - Ông Võ Ngọc Tuyên trở thành tân Bí thư Huyện ủy Lắk theo diện trúng tuyển nên mọi “bước đi” được nhiều người, nhất là nhân dân trong huyện để ý. Ông biến áp lực thành hành động cụ thể, mời gọi nhiều doanh nghiệp lớn đến khảo sát, xây dựng khách sạn, khu đô thị,  mô hình nông nghiệp công nghệ cao... quy mô lên đến ngàn tỷ.