CĐV gây sốc khi vừa ôm con nhỏ vừa bắt bóng trên khán đài

CĐV gây sốc khi vừa ôm con nhỏ vừa bắt bóng trên khán đài
TPO - Mặc dù một tay đang bận ôm con nhỏ, một fan hâm mộ bóng chày vẫn thực hiện cú bắt bóng tuyệt đẹp ngay trên khán đài khiến mọi người xung quanh thán phục. 

 Tình huống xảy ra ở cuối hiệp thứ chín trong trận đấu giữa 2 đội bóng chày Phillies và Dodgers. Ngôi sao Maikel Franco bên phía Phillies đã ăn điểm trực tiếp bằng một cú đánh cực mạnh khiến bóng bay ra khỏi cầu trường.

Điều đáng nói là khi bóng bay vọt lên khán đài, phần lớn người hâm mộ Phillies đều sẵn sàng bật lên và giơ hai tay thật cao để đỡ lấy quả bóng đặc biệt này làm vật lưu niệm. Thế nhưng, bất ngờ khi người giành được quả bóng này lại là một anh chàng đang ôm trong tay một đứa trẻ.

Ống kính máy quay đã ghi lại nụ cười tươi rạng rỡ của CĐV đặc biệt trên. Một tay anh bế con và một tay cầm bóng giơ cao với khuôn mặt hạnh phúc của người chiến thắng. Tất cả khán giả trên khán đài đều vỗ tay tán thưởng với cái cách mà anh này đã giành lấy quả bóng từ trên trời. 

CĐV gây sốc khi vừa ôm con nhỏ vừa bắt bóng trên khán đài ảnh 1 Khoảnh khắc khán giả xung quanh ngỡ ngàng khi CĐV ôm con bắt được quả bóng

Lita Schmitt, một người hâm mộ chứng kiến sự việc cho biết: “Chúng tôi ngồi ngay sau cậu ta lúc đó. Mẹ của đứa bé cũng ngồi bên cạnh chồng và con trai. Khi ấy, quả bóng bay thẳng về phía họ. Anh chồng đã có phản ứng tuyệt vời khi nhanh tay bắt lấy bóng, vừa để tránh nguy hiểm cho vợ và cũng là cách che chắn cho đứa bé”.

“Đó là cú bắt bóng ấn tượng. Anh ấy vẫn có thể bắt trúng bóng khi đang ôm con. Tôi nghĩ vợ anh ta sẽ vô cùng thích thú với kết quả này”, Derek Bigelow- một người hâm mộ khác chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm