Cay cú thua trận, cầu thủ tung cước như Lý Tiểu Long khiến trọng tài văng cả mét

TPO - Trận đấu ở giải bóng đá hạng Nhất Uzbekistan rơi vào cảnh hỗn loạn sau khi một cầu thủ tung cước hạ đo ván vị trọng tài chính.

CLB Neftchi Fergana tiếp đón Turon Yaypan trong trận đấu quan trọng nhất giải hạng Nhất Uzbekistan. Kết quả, đội khách Turon giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng phút 81 và vượt qua chính đối thủ Neftchi để lên chơi ở giải hạng cao nhất Uzbekistan là Super League.

Trận thua cay đắng khiến các cầu thủ Neftchi không giữ được bình tĩnh. Họ lao vào tấn công trọng tài, tạo nên khung cảnh bạo lực.

Một cầu thủ Neftchi đã chạy lấy đà rồi tung cú song phi khủng khiếp vào giữa ngực trọng tài chính. Vị trọng tài đen đủi ngã lăn ra sân nhưng lại bật dậy để chạy trốn khỏi cơn thịnh nộ của cầu thủ và người hâm mộ.

Cảnh sát đã cố gắng khôi phục trật tự trên sân còn các quan chức bóng đá Uzbekistan đang mở cuộc điều tra. Theo tờ Gazeta, các quan chức của Liên đoàn bóng đá Uzbekistan có mặt trên khán đài vào thời điểm xảy ra tình huống cầu đánh trọng tài.

“Cả Uzbekistan, cả cộng đồng bóng đá đều chứng kiến. Mọi người biết rằng đó là trận đấu mang tính quyết định cho tấm vé tham dự Super League. Sẽ có một cuộc điều tra về việc tấn công trọng tài. Những người tham gia vào vụ việc, dù là ai, sẽ bị trừng phạt”, người phát ngôn Sherzod Radjabov của Liên đoàn bóng đá Uzbekistan cho biết.

MỚI - NÓNG