Cầu thủ trẻ hay nhất Đông Nam Á lỡ trận gặp Campuchia?

Văn Hậu bỏ ngỏ khả nặng có mặt trong đội hình tuyển Việt Nam
Văn Hậu bỏ ngỏ khả nặng có mặt trong đội hình tuyển Việt Nam
TPO - Trước thềm trận tái đấu gặp Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019, HLV Mai Đức Chung đã bỏ ngỏ khả năng ra sân của Đoàn Văn Hậu do cầu thủ này bị ốm. Trong khi đó, Hà Đức Chinh không kịp hồi phục chấn thương và sẽ vắng mặt ở trận đấu này.  

Trong buổi tập chiều 6/10, Đoàn Văn Hậu không ra sân tập cùng đồng đội do bị cảm cúm. Cầu thủ trẻ hay nhất Đông Nam Á 2016 này phải nghỉ ngơi tại khách sạn La Thành. HLV Mai Đức Chung cho biết, hiện tại Văn Hậu vẫn đang trong quá trình điều trị, chưa thể xác định được có góp mặt ở trận gặp Campuchia hay không.

Cầu thủ trẻ hay nhất Đông Nam Á lỡ trận gặp Campuchia? ảnh 1 Khả năng thi đấu của Văn Hậu bị bỏ ngỏ.
Thời gian diễn ra trận đấu chỉ còn 4 ngày nữa, nếu Văn Hậu không thể sớm hồi phục, đây là sự vắng mặt đáng tiếc nhất trong đội hình tuyển Việt Nam. Ở trận lượt đi, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2016 được HLV Mai Đức Chung xếp đá chính và thi đấu năng nổ trong chiến thắng 2-1 trước Campuchia.

Ngoài ra, Hà Đức Chinh cũng không thể lên tập trung với đội tuyển Việt Nam như dự kiến. Tiền đạo của SHB Đà Nẵng được phép hội quân muộn do bận lịch thi đấu ở CLB. Thế nhưng, Đức Chinh đã dính chấn thương và không thể ra sân trong trận lượt về bán kết Cúp quốc gia với Bình Dương.

Những ngày qua, đội tuyển Việt Nam liên tiếp đón nhận tin không vui về nhân sự. Trước đó, Trọng Hoàng cũng đã chia tay đội tuyển Việt Nam, trở về CLB FLC Thanh Hoá tập hồi phục do chấn thương đùi. Ngọc Thịnh cũng chỉ có thể tập nhẹ cùng chuyên gia thể lực Martin Forkel hôm 5/10, nhưng may mắn là trung vệ của Hải Phòng đã trở lại tập cùng đồng đội hôm nay.

Sau loạt trận lượt về đấu ở Cúp quốc gia kết thúc chiều 6/10, chỉ có 4 cầu thủ gồm Thanh Trung, Huy Hùng (Quảng Nam), Anh Đức (Bình Dương) và Quế Ngọc Hải (SLNA) lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận “tái đấu” với Campuchia.

MỚI - NÓNG