Cầu thủ Quang Hải trở thành tân sinh viên ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Cầu thủ Nguyễn Quang Hải vừa chính thức trở thành tân sinh viên trường ĐH Kinh tế, ĐH quốc gia Hà Nội
Cầu thủ Nguyễn Quang Hải vừa chính thức trở thành tân sinh viên trường ĐH Kinh tế, ĐH quốc gia Hà Nội
TPO - Cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải vừa trở thành tân sinh viên trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Sáng nay, 12/4, trường ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội đã khai giảng chương trình quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao khóa 1. Chương trình được xây dựng dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp, cung cấp nền tảng kiến thức, kỹ năng, bài học thực tiễn trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và kinh doanh, mở rộng cơ hội việc làm sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu.

Khoá đầu tiên, chương trình thu hút 13 vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Trong số này, có cầu thủ Nguyễn Quang Hải, 24 tuổi, Quả bóng vàng Việt Nam năm 2018, cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019.

Ngoài cầu thủ Quang Hải, tân sinh viên khóa 1 chương trình quản trị dành cho các tài năng thể thao của trường ĐH Kinh tế còn có 12 vận động viên khác. Trong đó có 6vận động viên thuộc bộ môn karate, gồm: Nguyễn Thị Mai Anh, Nguyễn Thanh Duy, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Văn; các vận động viên Quách Thị Lan, Quách Công Lịch (điền kinh); Nguyễn Thị Hoài (bóng chuyền); Nguyễn Thị Hằng (Wushu); Hoàng Khánh Huyền và Trịnh Hoàng Khải (khiêu vũ thể thao).

Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao là ý tưởng được ĐH Quốc gia Hà Nội và Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp thực hiện nhằm phát triển kinh tế thể thao, định hướng và tạo điều kiện cho các vận động viên hòa nhập, tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.