Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch

Sự ra đi của Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt.
Sự ra đi của Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt.
TPO - Sáng 29/10 (giờ địa phương), đông đảo CĐV, toàn bộ cầu thủ và ban lãnh đạo CLB Leicester City đã tới sân King Power để tham dự lễ tưởng nhớ đối với cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha cùng các nạn nhân trong vụ rơi máy bay thảm khốc.
Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch ảnh 1 Buổi lễ diễn ra tại sân King Power trong sự chứng kiến của toàn thể CĐV, cầu thủ cùng BHL Leicester.
Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch ảnh 2 Vợ và con trai ông Vichai Srivaddhanaprabh đặt vòng hoa ở trung tâm vòng tròn giữa sân King Power.
Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch ảnh 3 Đây cũng chính là nơi mà Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha có chuyến đi cuối cùng trong cuộc đời mình trước khi gặp nạn.
Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch ảnh 4 Mọi người mặc niệm ông Vichai Srivaddhanaprabha.
Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch ảnh 5 Nguyện cầu cho cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha.
Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch ảnh 6 Nhiều người không thể cầm được nước mắt.
Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch ảnh 7
Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch ảnh 8 Một số cầu thủ đã khóc trong lễ tướng nhớ Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha.
Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch ảnh 9 Trước đó, họ cũng có mặt ở nơi đặt ảnh của Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha ở ngoài sân King Power để làm lễ tiễn đưa ông.
Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch ảnh 10 Đây là sự mất mát to lớn đối với gia đình ông Vichai Srivaddhanaprabha nói riêng và CLB Leicester City nói chung.
Theo Metro
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm