Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019

Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019
TPO - Cặp đôi mặc đồ ton sur ton đi xem Roger Federer và Novak Djokovic đánh chung kết Wimbledon 2019. Điều khiến fans bất ngờ là ngoại hình và phong cách như ông cụ của Brooklyn Beckham.
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 ảnh 1 Với dáng đi lòng khòng cùng cử chỉ, hành động như một ông cụ, không ai có thể nghĩ rằng con trai cả nhà Beckham mới 20 tuổi. 
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 ảnh 2 Kể từ khi hẹn hò nàng mẫu hơn 2 tuổi Hana Cross, Brooklyn Beckham dường như đắm chìm trong tình yêu đến nỗi ông bố là danh thủ David Beckham phải nhắc nhở con cần để ý đến gia đình hơn.
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 ảnh 3 Không chỉ vậy, Brooklyn Beckham luôn thể hiện tình cảm quá đắm đuối và luỵ tình bạn gái hơn tuổi khiến nhiều fan thất vọng
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 ảnh 4 Trước Hana Cross, Brooklyn Beckham từng hẹn hò nhiều người đẹp khác nhưng chưa có ai khiến anh chàng tỏ ra yếu đuối như bạn gái hiện tại.
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 ảnh 5 Brooklyn Beckham và Hana Crosscho là hẹn hò từ tháng 11/2018 nhưng đến tháng 1/2019 mới công khai 
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 ảnh 6 Hình ảnh cặp đôi ôm hôn đắm đuổi ở một quán cafe ở Pháp hồi tháng 5 lọt ống kính giới săn ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng.
MỚI - NÓNG