Cặp đôi diễn viên Trung Quốc lập kỉ lục với hơn 50 cảnh hôn trong 4 lần hợp tác

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ đôi diễn viên Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết đã thực hiện hàng chục cảnh hôn, gần mười lần kết hôn trong 4 lần hợp tác với nhau, tạo nên một kỉ lục mới của làng giải trí Hoa ngữ. 

Cặp đôi phim "Song thế sủng phi" phần 3 đang gây sốt gần đây khiến nhiều người bất ngờ về kỉ lục diễn những cảnh tình cảm của mình. Trước đó, Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết từng đóng cặp với nhau trong các bộ phim "Song thế sủng phi" phần 1 và 2, "Em là định mệnh của anh". Đáng nói, ở những lần hợp tác chung, cả hai có rất nhiều cảnh đám cưới, cảnh hôn tình tứ.

Cặp đôi diễn viên Trung Quốc lập kỉ lục với hơn 50 cảnh hôn trong 4 lần hợp tác ảnh 1

Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết

Cặp đôi diễn viên Trung Quốc lập kỉ lục với hơn 50 cảnh hôn trong 4 lần hợp tác ảnh 2

Cặp đôi trong "Song thế sủng phi" 3

Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Lương Khiết đã cho biết tính đến "Song thế sủng phi" 2, cô và bạn diễn Hình Chiêu Lâm đã đóng tới 42 cảnh hôn. Con số này tiếp tục tăng lên trong bộ phim "Em là định mệnh của anh" và tất nhiên chưa thể dừng lại khi cặp đôi còn tiếp tục đóng với nhau trong "Song thế sủng phi" phần 3.

Cặp đôi diễn viên Trung Quốc lập kỉ lục với hơn 50 cảnh hôn trong 4 lần hợp tác ảnh 3

Bộ đôi liên tục có những cảnh hôn ngọt ngào

Cặp đôi diễn viên Trung Quốc lập kỉ lục với hơn 50 cảnh hôn trong 4 lần hợp tác ảnh 4

Cả hai nhiều lần vào vai tình nhân trong các bộ phim

Không chỉ đóng nhiều cảnh hôn, Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm còn có tới 6 lần kết hôn trên màn ảnh. Đặc biệt, tất cả những cảnh tình cảm của cặp đôi này hầu hết đều được quay cận, không lợi dụng góc máy hay diễn viên đóng thế để đánh lừa khán giả.

Cặp đôi diễn viên Trung Quốc lập kỉ lục với hơn 50 cảnh hôn trong 4 lần hợp tác ảnh 5

Cả hai đóng cặp ăn ý từ phim cổ trang đến hiện đại

Nữ diễn viên Lương Khiết sinh năm 1994, được coi là nàng thơ thế hệ mới của làng phim Hoa ngữ. Cô nàng có nhan sắc ấn tượng và lối diễn xuất linh hoạt được nhiều người khen ngợi. Trong khi đó, bạn diễn ăn ý của Lương Khiết là Hình Chiêu Lâm kém cô 3 tuổi. Bộ phim "Song thế sủng phi" cũng là lần đầu tiên nam diễn viên sinh năm 1997 được giao đóng vai nam chính.

MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm