Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí

TPO - Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams là gương mặt trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar số mới nhất.
Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 1

Mới đây, Harper's Bazaar tung loạt ảnh chụp Serena và Venus Williams với vai trò gương mặt trang bìa của ấn bản tháng 3/2022.

Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 2

Trong ảnh, cặp chị em huyền thoại làng quần vợt xuất hiện trong những bộ trang phục khác nhau, nhưng gây chú ý nhất là đồ bơi một mảnh màu đen sexy.

Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 3
Không sở hữu thân hình chuẩn mực như nhiều mỹ nhân Hollywood, bộ đôi vẫn rất thu hút bởi phong thái tự tin, dám thể hiện chính mình.
Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 4

Suốt hai thập kỷ, Venus và Serena Williams cùng nhau tạo nên kỳ tích chưa từng có. Họ là cặp chị em vận động viên thành công nhất lịch sử nhân loại. Hai người đều từng xếp hạng số 1 thế giới trong làng quần vợt và có hàng chục danh hiệu Grand Slam đơn lẫn đôi.

Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 5

Gần đây, chị em nhà Williams nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa khi bộ phim tiểu sử về sự nghiệp huyền thoại của họ, “King Richard”, nhận loạt đề cử Oscar. Được biết, bộ phim ghi lại những ngày đầu trong sự nghiệp của họ dưới sự hướng dẫn của cha họ, Richard Williams .

Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 6

Trong cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaar, Venus cho biết, ngay từ khi còn bé, họ luôn dành hầu hết thời gian cho việc luyện tập. “Vì vậy, tôi nghĩ rằng, đối với tôi và Serena, sự tự do là siêu thực. Chúng tôi chưa bao giờ được tự do”, cô nói.

Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 7

Tuy vậy, theo Serena, họ lớn lên trong môi trường khắc nghiệt nhưng không phải chịu đựng bất kỳ điều gì trái ý muốn hay một ông bố hà khắc. Cô cho rằng, đó là lý do họ có thể chơi quần vợt lâu đến vậy.

Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 8
Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 9
Venus cũng dành lời khen cho em gái: “Thường thì trong một gia đình có một người chơi giỏi và người kia thì không tuyệt vời như vậy. Tôi nghĩ mọi người đã nói với Serena rằng cô ấy sẽ không thành công. Tuy nhiên, thái độ không sợ hãi mà em ấy có được trước các trận đấu là điều mà tôi luôn thực sự ngưỡng mộ. Em ấy không chấp nhận đứng thứ hai. Em ấy đã nói rõ với tôi rằng, em ấy sẽ giành vị trí đầu tiên”.
Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 10

Tiết lộ về kế hoạch sau khi giải nghệ, Venus thích truyền lại những gì cô ấy tích luỹ được. “Serena và tôi dự định sẽ trở thành các chuyên gia xây dựng cơ bắp sau khi kết thúc sự nghiệp quần vợt”, cô nói.

Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 11

Hiện tại, ngoài tứ tuần, Serena và Venus đều chưa chính thức từ giã quần vợt chuyên nghiệp. Serena gần đây nhất đã chơi ở Wimbledon vào mùa hè năm ngoái, nhưng phải rút lui khỏi trận đấu đầu tiên của mình vì chấn thương chân. Cuối cùng cô đã bỏ qua Giải quần vợt Mỹ mở rộng vào tháng 8/2021. Venus cũng rút lui khỏi Giải quần vợt Mỹ mở rộng vì chấn thương chân.

Cặp chị em huyền thoại làng quần vợt Serena và Venus Williams diện đồ bơi lên bìa tạp chí ảnh 12

Năm ngoái đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 2003 mà cả hai chị em đều không thi đấu ở Giải quần vợt Mỹ mở rộng.

Theo Harper's Bazaar, People, Daily Mail
Tin liên quan