Kiên Giang:

Cảnh sát vây bắt hàng chục thanh niên tụ tập đua xe trái phép trên cống ngăn mặn

0:00 / 0:00
0:00
Nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép bị bắt giữ
Nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép bị bắt giữ
TPO - Cảnh sát giao thông đã vây bắt trên 20 thanh niên có hành vi điều khiển mô tô lạng lách, nẹt pô, đua xe trái phép trên cống ngăn mặn 3.300 tỷ đồng thuộc huyện Châu Thành (Kiên Giang).

Sau hai năm xây dựng, cống Cái Lớn - Cái Bé thuộc huyện Châu Thành (Kiên Giang) với vốn đầu tư 3.300 tỷ đồng đã hoàn thành và chuẩn bị khánh thành đưa vào sử dụng. Đây còn là nơi mà rất nhiều bạn trẻ thường lui tới để chụp ảnh lưu niệm. Gần đây, một nhóm thanh thiếu niên bất chấp nguy hiểm, thường xuyên kéo đến tụ tập để đua xe trái phép.

Trước tình hình trên, gần một tháng qua, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã ra quân bắt giữ nhiều vụ với hàng trăm thanh thiếu niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Cảnh sát vây bắt hàng chục thanh niên tụ tập đua xe trái phép trên cống ngăn mặn ảnh 1

Nhóm thanh niên tụ tập đua xe trên cống ngăn mặn.

Chiều tối ngày 5/12, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Châu Thành đã phát hiện một nhóm thanh niên tụ tập trên cống Cái Lớn (thuộc xã Bình An) chạy xe máy lạng lách, nẹt pô, có dấu hiệu đua xe trái phép nên nhanh chóng triển khai lực lượng chốt chặn, vây bắt.

Khi phát hiện Cảnh sát giao thông, nhóm thanh niên tăng ga bỏ chạy, lực lượng Cảnh sát giao thông lập tức vây bắt trên 20 thanh niên cùng 13 phương tiện là xe mô tô, trong đó có nhiều phương tiện đã thay đổi đặc tính, kết cấu.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định các thanh niên này có độ tuổi từ 16 đến 20, tất cả đều ngụ ở các huyện trong tỉnh Kiên Giang.

Hiện Công an huyện Châu Thành đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
TPO - HLV Rudi Garcia của Al-Nassr cho rằng pha bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo là bước ngoặt dẫn đến thất bại của họ trước Al-Ittihad ở Siêu cúp Saudi Arabia. Tiền đạo 37 tuổi vẫn chưa có bàn thắng nào cho đội bóng mới.