Cảnh sát vây bắt hàng chục đối tượng chém nhau tại tiệm game bắn cá

TPO - Hàng chục thanh niên chém nhau tại tiệm game bắn cá. Công an đã bắt giữ nhiều đối tượng cố thủ trong một căn nhà

Sau nhiều giờ bao vây một căn nhà tại 1 đường hẻm tại KP 1, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa (Đồng Nai), đến hơn 22 giờ ngày 15/2, lực lượng công an đã dùng xe đặc chủng áp giải một số đối tượng  liên quan đến vụ gây rối trật tự tại khu vực này.

Khoảng 19 giờ, ngày 15/2, tại một tiệm game bắn cá trên đường Nguyễn Văn Nghĩa (KP1, phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa) đã xảy xô xát, chém nhau giữa 2 nhóm thanh niên. Người dân trong khu vực đã nghe  2 tiếng nổ lớn.

Sau khi công an đến hiện trường, một số thanh niên trốn vào cố thủ trong một căn nhà. Hàng chục Cảnh sát 113, CSCĐ Công an Đồng Nai đã được huy động đến hiện trường bao vây các đối tượng và phong tỏa khu vực này. Sau một thời gian bao vây, thuyết phục lực long chức năng đã tiếp cận các đối tượng.  

Theo thông tin ban đầu, hai nhóm đối tượng này chơi game và nảy sinh mâu thuẫn. Một đối tượng bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Cảnh sát vây bắt hàng chục đối tượng chém nhau tại tiệm game bắn cá ảnh 1.Ảnh: Cảnh sát bao vây hiện trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các bị can bị khởi tố và bắt tạm giam. Ảnh: C.A

Bắt tạm giam giám đốc công ty con thuộc Vinalines

TPO - Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa ra Quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra tại Công ty Xuất khẩu lao động hàng hải Vinalines (Vinalines MMS) và các đơn vị liên quan.