Cảnh sát nổ súng vây bắt sới bạc trong rừng

Nhiều người tham gia sới xóc đĩa trong rừng bị cảnh sát khống chế
Nhiều người tham gia sới xóc đĩa trong rừng bị cảnh sát khống chế
Nổ súng vào sới bạc trong rừng ở Khánh Hòa, cảnh sát khống chế 42 người, thu hơn 400 triệu đồng cùng nhiều xe máy và ôtô.

Sau thời gian theo dõi, chiều 4/2, cảnh sát Khánh Hòa chia ra nhiều hướng bủa vây sòng xóc đĩa trong rừng keo tại thôn Hạ, xã Diên Lâm (huyện Diên Khánh) do Nguyễn Văn Hà (Hà Bung, 58 tuổi) tổ chức.

Hàng chục người đang sát phạt bằng trò xóc đĩa tung tiền, tháo chạy tán loạn. Cảnh sát buộc phải nổ nhiều phát súng chỉ thiên trấn áp. 42 người bị khống chế, trong đó có nhiều phụ nữ. Hơn 400 triệu đồng, 36 xe máy, hai ôtô cùng nhiều tang vật khác tại hiện trường bị thu giữ.

Cảnh sát cho biết, sòng xóc đĩa hoạt động gần năm nay, nằm sâu trong rừng sâu, khá xa khu dân cư và luôn có người cảnh giới. "Chúng tôi phải mất nhiều tháng mới tiếp cận, triệt phá được", một trinh sát nói.

Công an Khánh Hòa tạm giữ ông Nguyễn Văn Hà điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc; những người khác đang được phân loại xử lý.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.