Cảnh sát giải cứu bé 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành

Vết bầm ở chân cháu bé nghi bị bà Loan đánh.
Vết bầm ở chân cháu bé nghi bị bà Loan đánh.
Trong căn phòng trọ khóa cửa ở Biên Hòa, bé gái 8 tháng tuổi khóc thét, trên người có nhiều vết bầm tím. 

Sáng 5/3, nghe tiếng khóc lớn của trẻ nhỏ trong phòng trọ ở phường Tân Phong, TP Biên Hòa, người dân tìm cách tiếp cận nhưng không mở được cửa. 

Nhận được tin báo, công an phối hợp cán bộ phụ trách gia đình và trẻ em phường đã phá cửa vào đưa bé gái ra ngoài trong tình trạng có nhiều vết bầm tím.

Theo bà Trần Thị Minh Thơ, cán bộ văn hóa - xã hội phường Tân Phong, người nuôi đứa trẻ là bà Lâm Thị Tuyết Loan (34 tuổi). Bà Loan dẫn theo hai đứa trẻ đến thuê trọ gần tuần nay.

Qua làm việc, người phụ nữ này cho biết bé gái 8 tháng tuổi, con của người quen gửi trông. Sáng nay bà đưa con đi khám bệnh nên để cháu ngủ ở nhà một mình. "Bước đầu bà Loan thừa nhận có đánh bé nhưng nói chỉ dỗ dành chứ không hề bạo hành", bà Thơ nói.

Trong khi chờ đợi cơ quan chức năng xác minh nhân thân, bé gái tạm thời được giao cho cán bộ phường chăm sóc.

Theo Theo VnEpxpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trương Thị Mỹ Hằng tại CQĐT

'Bắt tay' với người nước ngoài lừa đảo hơn 30 vụ

TP - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố Trương Thị Mỹ Hằng (32 tuổi) cùng em trai Trương Thái Quý (27 tuổi) cùng ở TP HCM về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, theo khoản 4, Điều 174 Bộ luật Hình sự.
Đinh Ngọc Hệ (tức Út trọc) tại toà

Cienco1 và thương vụ thâu tóm của Út trọc

TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định, trong quá trình cổ phần hoá Cienco1, Hội đồng thành viên Tổng công ty này đã bỏ ngoài giá trị doanh nghiệp một số tài sản trái quy định của pháp luật, gây thiệt hại cho Nhà nước. Đinh Ngọc Hệ (tức Út trọc) đã thông qua 4 công ty để thâu tóm 90% tỷ lệ cổ phần Cienco1.