Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini

TPO - Hơn 90 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 khoe dáng nóng bỏng trong bộ ảnh bikini chính thức.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 1Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 2
Ngày 12/12, ban tổ chức Hoa hậu Trái Đất đăng tải bộ ảnh bikini chính thức của dàn thí sinh tại cuộc thi năm nay. Trang chủ Miss Earth cũng kêu gọi khán giả bình chọn cho thí sinh mặc bikini đẹp nhất.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 3Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 4Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 5
Kết quả cuộc bình chọn được ban tổ chức thống kê và công bố trong đêm thi bán kết Miss Earth 2023 vào ngày 16/12.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 6
Người đẹp Zimbabwe – Courtney Jongwe là đại diện hiếm hoi của khu vực châu Phi được đánh giá cao ở cuộc thi năm nay. Cô có hình thể cân đối, quyến rũ.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 7
Đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Lan Anh cao 1,71 m, số đo ba vòng 85-60-95 cm. Lan Anh thuộc nhóm thí sinh có hình thể trung bình ở cuộc thi năm nay. Tuy không có chiều cao nổi trội, người đẹp Việt Nam có cơ thể cân đối.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 8
Đại diện Venezuela – Jhosskaren Carrizo có chiều cao ấn tượng 1,79 m và thân hình với những múi bụng khỏe khoắn. Người đẹp năm nay 27 tuổi, là người mẫu - diễn viên nổi tiếng ở Venezuela.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 9
Người đẹp Thái Lan – Cora Bliault có chiều cao nổi bật 1,78 m và thân hình đầy đặn. Cora Bliault tròn 18 tuổi, là người đẹp lai Thái - Canada.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 10
Đại diện Puerto Rico – Victoria Arocho đang được xem là ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Trái Đất 2023. Người đẹp năm nay 20 tuổi, nhan sắc đậm chất Latinh.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 11
Người đẹp Philippines – Yllana Aduana khoe hình thể nóng bỏng với bikini đính đá lấp lánh. Không có chiều cao nổi trội nhưng Yllana có vòng một đầy đặn và vòng eo con kiến.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 12
Người đẹp Nam Phi – Belinde Schreuder gây chú ý với mái tóc vàng và thân hình nóng bỏng. Cô năm nay 27 tuổi, là chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 13
Đại diện Hà Lan - Noa Claus có hình thể khỏe khoắn. Cô được dự đoán là nhân tố gây bất ngờ tại chung kết Hoa hậu Trái Đất 2023.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 14
Người đẹp Colombia – Luz Adriana Lopez được đánh giá là ứng viên mạnh của khu vực Mỹ latinh. Người đẹp Colombia năm nay 26 tuổi, có profile ấn tượng.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 15
Người đẹp Brazil – Morgana Carlos cũng được đánh giá cao với hình thể khoẻ khoắn. Cô là nha sĩ, chuyên viên chỉnh hình hàm mặt.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 16
Đại diện Bồ Đào Nha – Carlota Lobo được nhận định là một trong những thí sinh gây bất ngờ tại cuộc thi năm nay. Người đẹp năm nay 18 tuổi, có hình thể nóng bỏng.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 17
Người đẹp Albania – Drita Ziri năm nay tròn 18 tuổi, là sinh viên ngành Quản lý du lịch và là người mẫu ở quê nhà.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 18Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 19Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 20
Dàn thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2023 được đánh giá có hình thể đồng đều. Cuộc thi năm nay được tổ chức ở Việt Nam cũng nhận được sự chú ý, khen ngợi của các fan sắc đẹp quốc tế.
Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 21Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 22Cận nhan sắc 90 thí sinh Hoa hậu Trái Đất trong trang phục bikini ảnh 23
Khán giả nhận xét ê-kíp trang điểm, làm tóc của Việt Nam khiến thí sinh trở nên xinh đẹp, lộng lẫy. Bên cạnh đó trang phục và hình ảnh của các người đẹp trên truyền thông cũng được cho là chỉn chu, chuyên nghiệp hơn các năm trước. Chung kết Hoa hậu Trái Đất 2023 diễn ra vào ngày 22/12. Đương kim hoa hậu là người đẹp Hàn Quốc - Mina Sue Choi.
Tin liên quan