Can Lộ Lộ bị ‘bắt quả tang’ vào khách sạn với trai lạ

Can Lộ Lộ bị ‘bắt quả tang’ vào khách sạn với trai lạ
TPO - ‘Đệ nhất hở’ Can Lộ Lộ vẫn ngang nhiên qua lại với người đàn ông mà dư luận cho rằng đó chính là nguyên nhân khiến cô bị đánh ghen vừa qua.

> Can lộ lộ phải nhập viện vì bị đánh ghen?

Mới đây, một bức ảnh của người đẹp tai tiếng Can Lộ Lộ cùng một người đàn ông lạ mặt đi vào khách sạn bị tung lên mạng đã khiến dư luận phát sốt. 

Căn cứ vào bức hình này, người đàn ông trong ảnh được áng chừng tầm khoảng 30 tuổi và rất nhiều nghi vấn được đặt ra rằng đây chính là người đàn ông có vợ đã đánh ghen với Can Lộ Lộ vừa qua.

Can Lộ Lộ bị ‘bắt quả tang’ vào khách sạn với trai lạ ảnh 1
Can Lộ Lộ bị ‘bắt quả tang’ vào khách sạn với trai lạ ảnh 2
Can Lộ Lộ bị ‘bắt quả tang’ vào khách sạn với trai lạ ảnh 3

Can Lộ Lộ và anh chàng chưa rõ danh tính đi vào khách sạn và trực tiếp lên cầu thang máy không qua làm thủ tục nhận phòng. Sau đó cả đêm không thấy hai người rời khỏi khách sạn. 

Can Lộ Lộ cũng mới bị phát hiện bịt khẩu trang kín mít đến bênh viện để chỉnh mặt cùng mẹ. Tuy nhiên khi bị các tay săn ảnh phỏng vấn, mẹ Can Lộ Lộ đã la toáng lên rằng: ‘Không, làm gì có chuyện đó’.

Can Lộ Lộ bị ‘bắt quả tang’ vào khách sạn với trai lạ ảnh 4

Mặc dù trước đây, Can Lộ Lộ luôn mạnh miệng tuyên bố rằng mình vẫn còn trinh trắng nhưng hành động cô nàng vào khách sạn cùng trai lạ suốt một đêm chẳng khác gì một ‘gáo nước lạnh’ dội thẳng vào những người từng tin vào điều này.

Theo Viết
MỚI - NÓNG