Căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ

TPO - Gia chủ là họa sĩ, “bệnh nghề nghiệp” in hằn lên từng không gian của tổ ấm với trang trí vui tươi tạo ra một không gian cá tính.
Căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ ảnh 1 Phòng khách với những bảng màu tự nhiên nhất gồm xanh lá, xanh dương, tím thẫm…
Căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ ảnh 2 Cạnh phòng ăn là một bức tranh hoa lá và cây cối.
Căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ ảnh 3 Ánh sáng từ cửa giúp cho việc trang trí nội thất bên trong thêm phần nổi bật.
Căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ ảnh 4 Cây trang trí trên bàn hòa lẫn vào bức tranh tường khiến người ta khó phân biệt đâu là cây thật đâu là tranh vẽ.
Căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ ảnh 5 Đảo và tủ bếp màu xanh ngọc bích mới lạ.
Căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ ảnh 6 Mặt bàn đảo bằng đá, gắn thêm mặt gỗ kéo dài giúp phân biệt khu vực ăn sáng với khu chuẩn bị thức ăn.
Căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ ảnh 7 Tường nhà bếp màu xám nhạt, đối lập với tủ bếp đậm màu bên dưới.
Căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ ảnh 8 Tường màu xanh tiếp tục được tìm thấy trong góc đọc sách.
Theo Theo Apartmenttherapy
MỚI - NÓNG
Ngôi nhà 'nứt toác' bên dự án đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội
Ngôi nhà 'nứt toác' bên dự án đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội
TPO - Lo sợ, bất an là tâm trạng chung của những người dân sống trong ngôi nhà bị lún, nứt toác do ảnh hưởng bởi dự án đường sắt trên cao Nhổn -ga Hà Nội. Theo thống kê, có tới 50 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi việc thi công ga ngầm dự án Nhổn - ga Hà Nội dài 4km từ ga S9 đến S12. Trong số đó, có 7 hộ phải dỡ bỏ nhà, 43 hộ di chuyển đi nhưng lại chuyển về.