Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt

TPO - Mẫu SUV có thiết kế sang trọng Lux SA 2.0 với mức giá khuyến mại thời gian đầu chỉ 1,136 tỷ đồng.
Video cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0
Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 1

Phần đầu của Lux SA 2.0 có thiết kế khá tương đồng với sedan Lux A 2.0, và cũng sử dụng động cơ 2.0L tăng áp nhưng chỉ cho một mức công suất tối đa 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Các đèn xe được làm tách nhau, sự khác biệt của mẫu SUV này là có thêm hai đèn sương mù.

Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 2 Nắp ca-pô của Lux SA 2.0 cũng được dập 5 gờ nổi giúp xe khỏe khoắn hơn. Nóc xe có gắn thêm hai thanh kim loại trang trí chạy dọc ở hai bên.
Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 3

Lưới tản nhiệt có màu đen bóng, với logo chữ V quen thuộc và hai dải đèn định vị ban ngày hai bên. Cản trước xe có màu đen khỏe khoắn, và được tích hợp thêm lưới tản nhiệt phụ.

Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 4

Cụm đèn phía trên được nối thẳng với đèn định vị ban ngày, đây là đèn báo rẽ của xe.

Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 5

Cụm đèn pha LED được đặt phía dưới trong hốc thuộc cản trước, và được chia làm 3 phần.

Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 6

Cũng giống mẫu sedan Lux A 2.0, mẫu xe này cũng có gương chiếu hậu thiết kế với hai tông màu và tích hợp thêm đèn báo rẽ.

Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 7

Lux SA 2.0 có bánh mâm cũng có bánh 2 tông màu với 7 chấu. Đường kính của bản tiêu chuẩn là 19 inch, trên bản cao cấp là 20 inch. Chắn bùn được sơn màu đen cho cảm giác thể thao.

Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 8

Sường xe khá trơn, cũng có đường dập nổi chạy dọc từ đầu tới cuối xe nối cụm đèn trước và sau. Viền cửa có bọc chrome bên ngoài tăng độ sang trọng của Lux SA 2.0.

Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 9

Khá giống với phần đầu, đuôi xe cũng có logo V và dải đèn trang trí ở hai bên. Ngoài ra, phần đuôi còn có thêm chữ VINFAST phía sau như trên mẫu sedan và tên xe LUX SA 2.0. Cản sau có màu đen chứa phần biển số và hai ống xả.

Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 10

 Cụm đèn hậu cũng có thiết kế tương đồng với Lux A 2.0 với đèn LED toàn bộ, xe còn được tích hợp thêm đèn phanh trên cao.

Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt ảnh 11 Mức giá chính thức của các mẫu xe VinFast. (Đơn vị: triệu đồng)
MỚI - NÓNG