Cận cảnh pha ra đòn ‘cực độc’ khiến võ sĩ Mỹ bật ngửa

Beneil Dariush ra đòn hạ knock-out đối thủ.
Beneil Dariush ra đòn hạ knock-out đối thủ.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Scott Holtzman tại sự kiện “UFC Fight Night: Lewis vs Oleinik” diễn ra vào trung tuần tháng 8 vừa qua, võ sĩ Beneil Dariush đã có một pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out.
- Video: Cận cảnh đòn chỏ ‘cực độc’ khiến võ sĩ Mỹ bật ngửa.
Cụ thể, khi hiệp 1 của trận đấu chỉ còn hơn 20 giây nữa sẽ khép lại, Beneil Dariush đã có pha “ra đòn ảo” khiến Scott Holtzman bộc lộ sơ hở. Sau đó, anh xoay người 180 độ và tung ra cú đánh tay cực mạnh vào mặt đối thủ. Dính đòn quá nặng, Scott Holtzman liền ngã ngửa ra sàn đấu và trọng tài nhanh chóng ra hiệu cho trận đấu kết thúc rồi công nhận chiến thắng knock-out cho Beneil Dariush. Qua đó, giúp võ sĩ 31 tuổi nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 19.
Theo MMA Core
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.