Cận cảnh người đàn ông thấp nhất thế giới

Cận cảnh người đàn ông thấp nhất thế giới
TPO - Ông Chandra Bahadur Dangi, 72 tuổi, cao 56 cm đến từ Nepal vừa tự công bố trên đài truyền hình rằng ông là người đàn ông thấp nhất thế giới.

Ông Chandra Bahadur Dangi sống tại một ngôi làng thuộc vùng biên giới Nepal - Ấn độ, cao 56cm và nặng 12kg. Truyền hình Nepal ngày 1-2 đã công bố video clip về cảnh ông Dangi đi xuống từ một chiếc ghế ở một công viên. Người thân cho biết rằng ông Dangi chưa bao giờ phải dùng đến thuốc chữa bệnh.

Ông Dangi tự công bố trước các nhà báo rằng ông chính là người xứng đáng đạt danh hiệu người đàn ông thấp nhất thế giới. Các chuyên gia của Sách kỷ lục thế giới cho biết họ sẽ tới nơi ông Dangi đang sinh sống để đo và xác minh kỷ lục này.

Vào năm 2010, Khagendra Thapa Magar, cao 67cm được nhận danh hiệu người thấp nhất hành tinh. Nhưng sau đó, kỷ lục này thuộc về Junrey Balawing, người Philippines với chiều cao là 59,53cm.

Nguyễn Thủy
Theo NY Daily

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.